Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thắng Thái Lan, các cầu thủ người thì rủ nhau đi bơi, người lại 'bắt trend' tập tành làm Vlog

Các cầu thủ sẽ có 3 ngày để nghỉ ngơi trước chung kết King's Cup với Curacao. Trong lúc đó, Văn Lâm đăng ảnh cả đội vui chơi ở bể bơi, Văn Hậu lại tập tành làm 'cháu Hậu Vlog' thế này đây.

Các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam vừa có chiến thắng đầy kịch tính trước chủ nhà Thái Lan trong khuôn khổ giải giao hữu King's Cup 2019. Có thể nói, không chỉ người hâm mộ vui mừng, các chàng trai cũng đang có được tâm lý tốt sau khi đánh bại đối thủ duyên nợ, giành vé vào chung kết.

Mới đây, cả Văn Lâm lẫn Văn Hậu đều đồng loạt đăng ảnh các cầu thủ nghỉ ngơi ở hồ bơi khiến người hâm mộ được dịp 'bổ mắt': 'Lại tranh thủ khoe múi rồi'

Thắng Thái Lan, các cầu thủ người thì rủ nhau đi bơi, người lại 'bắt trend' tập tành làm Vlog 0 

Nếu như ở bức ảnh của Lâm Tây là một loạt các 'đại thụ' của đội tuyển lần tập trung này như đội trưởng Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Bùi Tiến Dũng,... thì đến ảnh của Văn Hậu lại đúng là hội các chàng út từ Quang Hải, Văn Toàn đến Duy Mạnh thế này đây.

Khoe cơ bụng sáu múi thôi chưa đủ, các cầu thủ còn đốn tim người hâm mộ bằng những nụ cười tươi rói, hết sức thoải mái. Các phụ kiện để chụp ảnh thì đúng kiểu 'cho tôi xin một vé về tuổi thơ' như bóng nước 7 sắc cầu vồng hay chiếc phao tắm hình chú vịt tinh nghịch, đáng yêu.

Dù là hội 'người già' hay 'người trẻ' thì Duy Mạnh đều góp mặt nhé 

Dù là hội 'người già' hay 'người trẻ' thì Duy Mạnh đều góp mặt nhé

Nhiều người hâm mộ thể hiện sự thích thú, yên tâm trước những hình ảnh của các cầu thủ. Bạn Văn Tiến nói: 'Đi bơi là cách thư giãn tốt nhất. Vừa thoải mái lại tranh thủ rèn thể lực luôn'. Hay bạn Trang Anna thì tinh ý: 'Tuấn Anh mới lên tuyển nhưng hòa nhập nhanh quá'.

Không chỉ đăng ảnh thư giãn ở hồ bơi, cậu út Văn Hậu còn khiến người hâm mộ được dịp cười té ghế khi tập tành làm kênh 'Cháu Hậu Vlog'. Không có nồi lẩu siêu to khổng lồ, anh chàng 'than thở': 'Gần 20 nồi bánh chưng mà chưa bao giờ ăn cái nồi lẩu nào bé như thế này'.

Tối ngày 8/6, Việt Nam sẽ có trận chung kết với đội tuyển Curacao. Việc đang có tâm lý tốt cùng lối chơi kĩ thuật, người hâm mộ tin tưởng các cầu thủ sẽ thi đấu quyết tâm, mang về chiếc cúp danh giá, qua đó cũng góp phần nâng điểm số trên bảng xếp hạng FIFA.

Xem ra các cầu thủ của chúng ta cũng 'bắt trend' lắm đây

Tiin.vn sẽ cập nhật trực tiếp thông tin về trận đấu này. Hẹn các bạn 19h45 trên Tiin.vn nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi