Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vân Navy tung ảnh ăn hỏi hiếm hoi với bạn trai doanh nhân

Sáng ngày 7/8 Vân Navy đã cùng vị hôn phu của mình tổ chức lễ ăn hỏi. Tuy nhiên cô nàng chỉ đăng một bức ảnh hiếm hoi về ngày vui của mình lên trang facebook cá nhân.

Chỉ mới 1 tuần trước, Vân Navy khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi cô chia sẻ một lá thư vô cùng xúc động dành cho bạn trai doanh nhân của mình. Trong tâm thư cô cũng tiết lộ mình sắp 'lên xe hoa'.

Vân Navy tung ảnh ăn hỏi hiếm hoi với bạn trai doanh nhân 0

Sáng nay ngày 7/8, nàng hotgirl sinh năm 1990 đã cùng bạn trai tổ chức lễ ăn hỏi. Tuy nhiên Vân Navy chỉ muốn giữ những khoảnh khắc này cho riêng mình. Trên Facebook cá nhân, cô chỉ chia sẻ 1 bức ảnh vào đêm trước khi lễ ăn hỏi diễn ra. Vân Navy đăng bức ảnh cổng chào với tên viết tắt của cả hai lên cùng dòng caption: 'Con cám ơn ba mẹ và Mèo đã dành tất cả cho con. Cám ơn gia đình mình đã cho con mọi thứ tốt đẹp nhất theo 1 cách yêu thương nhất. Lê Phương Khánh Mỹ - Trần An Tân. Hanoi. 7.8.2018. Lễ Ăn Hỏi.'

Hình ảnh trong bài đăng của Vân Navy

Hình ảnh trong bài đăng của Vân Navy

Dưới bài đăng, rất nhiều bạn bè và fan hâm mộ đã gửi lời chúc hạnh phúc đến cô nàng. 1 người bạn của Vân Navy đã để lại một bức ảnh của cô trong lễ ăn hỏi. Đây cũng là khoảnh khắc hiếm hoi của cặp đôi trẻ trong dịp đặc biệt này. Trong tà áo dài màu đỏ, Vân Navy trông vô cùng rạng rỡ, xinh đẹp. Cô cùng chú rể chụp hình với gia đình hai bên.

Góp ý cho Tiin