Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Văn Toàn làm vlog đưa fan đi thăm phòng Xuân Trường ở Thái Lan, câu chốt khiến tất cả 'cười bò'

Trong vlog đặc biệt đầu tiên và cũng là cuối cùng này, Văn Toàn đã hé lộ rất nhiều thông tin thú vị xung quanh đồng đội của mình.

'Tung' vlog vào tối 19/6, Văn Toàn khiến người hâm mô thích thú với những cảnh quay trong phòng của Xuân Trường ở Thái Lan. Clip này còn có sự xuất hiện của cầu thủ Quế Ngọc Hải, Hùng Dũng và Văn Thanh.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Với phong cách hài hước sẵn có, Văn Toàn khiến tất cả phải cười không ngớt khi giới thiệu phòng của đồng đội mình một cách chân thực nhất có thể.

'Các bạn ơi, đây là tháp Eiffel mà Trường làm. Hôm trước Trường có demo trên facebook nhưng Trường chỉ làm cái bàn thôi còn cái này thì phải mua. Đây là bàn để đồ ăm thức uống, nhưng hơi bẩn 1 chút...'

Không bỏ lỡ cơ hội troll Xuân Trường, Quế Ngọc Hải cũng tranh thủ góp lời trong vlog: 'Ngày hôm nay chúng tôi tới đây, 20% mục đích là để thăm Trường, để biết nhà và quan trọng nhất là có rất nhiều quần áo để mang về...'

Người theo dõi đang hào hứng với những màn đối đáp hài hước của các cầu thủ thì chưng hửng khi Văn Toàn chốt hạ: 'Xin chào tất cả mọi người, chủ nhà đã đuổi mình ra khỏi nhà'.

Văn Toàn tung vlog đầu tay, đưa fan đi thăm phòng Xuân Trường ở Thái Lan

Đoạn clip ngắn sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút gần 40 nghìn lượt thích, gần 3.000 lượt chia sẻ. Nhiều fan không nhịn nổi cười vì độ 'lầy' của cầu thủ sinh năm 1996.

'Bạn thân kiểu gì mà đến chơi nhà là trèo lên giường nằm la liệt, ra về còn vơ vét hết quần áo của bạn', nickname Lửng Mật bình luận.

'Vlog 'mặn' ghê, anh ra tiếp đi. Lần sau làm vlog thăm phòng Công Phượng với Văn Lâm anh ơi', một dân mạng khác hào hứng.

Văn Toàn cũng không vừa khi viết luôn chú thích: 'Vlog đầu tiên và sẽ không bao giờ làm vlog nữa'. Anh chàng 'mếu máo' cho hay ra một vlog đã tốn rất nhiều mồ hôi và 'nước mắt' rồi.

Trước đó, cầu thủ quê Hải Dương từng hứa sẽ ra vlog tham quan nơi ở của Xuân Trường ở Thái Lan sau trận chung kết King's Cup 2019 tại đất nước này. 

Giúp Tiin sửa lỗi