Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chơi lầy: In ảnh người vắng mặt lên bạt, sau đó chụp ảnh 'như đúng rồi' trong ngày cưới bạn thân

Dân tình sẽ phải cười ra nước mắt trước sáng kiến có 1-0-2 của nhóm bạn thân này.

Có lẽ, khó có từ ngữ nào để giải thích trọn vẹn được định nghĩa bạn thân. Bởi bạn thân chính là người an ủi ta, luôn chia sẻ buồn vui, giận hờn cùng ta, thế nhưng cũng chính là đối tượng troll ta, dìm hàng và bắt nạt ta nhiều nhất. 

Vì vậy, không chỉ trong các bữa tiệc khác, buổi lễ quan trọng như đám cưới hội bạn thân đương nhiên là không thể vắng mặt bất kỳ một đứa nào.

Tuy nhiên, vì lẽ nào đấy khiến cho một trong những thành viên của hội bạn siêu 'lầy' bất đắc dĩ không thể đến tham dự thì đây là cách 'lầy lội' của những thành viên còn lại trong nhóm bạn buộc người đó phải 'xuất hiện'.

Mới đây, cư dân mạng đã phải phì cười trước những hình ảnh ba cô bạn thân cùng nhau chụp chung với tấm bạt có in hình của thành viên còn lại trong hội. Không chỉ bởi cách tạo dáng hài hước, điều khiến cư dân mạng ngã ngửa là tấm bạt in ảnh cô gái vắng mặt chẳng khác gì... tấm ảnh thờ. 

Chơi lầy: In ảnh người vắng mặt lên bạt, sau đó chụp ảnh 'như đúng rồi' trong ngày cưới bạn thân 0

Chơi lầy: In ảnh người vắng mặt lên bạt, sau đó chụp ảnh 'như đúng rồi' trong ngày cưới bạn thân 1

Đây có lẽ là những tấm ảnh cưới để đời, có ý tưởng sáng tạo nhất quả đất.

Đây có lẽ là những tấm ảnh cưới để đời, có ý tưởng sáng tạo nhất quả đất.

Được biết, cô gái bị troll trong tấm hình này tên Minh Linh (sinh năm 1993), hiện đang sống và làm việc tại Nhật Bản. Ba cô gái còn lại là Quỳnh Nga, Thu Trang  Ngọc Tuyết (đều sinh năm 1994), cả 4 cô gái này cùng quê Hải Dương.

Theo tìm hiểu, cả hội chơi thân với nhau ngót nghét 10 năm nay. Đặc biệt hơn cả, nhóm này còn 'nhây' đến độ đặt hẳn tên nhóm là Lầu Xanh, với những biệt danh cực 'lầy' như: Hoạn Thư, Chu Bá Thông, Tú Bà, Thúy Vân,...

Chia sẻ về ý tưởng trên, Quỳnh Nga tiết lộ: 'Hội chơi thân với nhau đã lâu, vì vậy, ngày cưới của thành viên trong nhóm, bọn mình không muốn thiếu một ai cả. Tuy nhiên, vì Linh làm việc ở tận Nhật Bản, không kịp về, thấy cũng tủi nên hội bạn ở nhà đã quyết định in tấm bạt có hình của Linh, sau đó cùng chụp với 'hình nhân' này, coi như Linh đã có mặt trong đám cưới của Tuyết (cô dâu), và cũng là để giữ lại một vài bức ảnh để đời trong ngày cưới của 'Hoạn Thư' '.

Trao đổi với Tiin.vn, Minh Linh không giấu nổi sự vui mừng: 'Khi nhận được những bức ảnh từ hội 'Lầu Xanh', mình rất bất ngờ, phải nói là vui muốn khóc'.

'Người ta thường bảo, đừng ngủ khi lũ bạn thân còn thức, nhưng tréo ngoe thay, kể cả khi thức thì bản thân mình cũng không thể nào chống lại lũ ‘yêu quái' này' - Linh chia sẻ thêm.

Những bức hình trên sau khi được đăng tải trong một hội nhóm trên facebook đã khuấy đảo hàng nghìn cư dân mạng với hơn 20 nghìn lượt yêu thích cùng hàng trăm bình luận. Bên cạnh đó, những tấm hình cũng khiến cho cư dân mạng được dịp chia sẻ hàng tá kiểu chụp ảnh trong bữa tiệc khi vắng mặt bạn thân mà họ từng áp dụng.

Dân tình nhân cơ hội khoe những kiểu chụp ảnh thiếu mặt bạn thân trong buổi họp nhóm.

Dân tình nhân cơ hội khoe những kiểu chụp ảnh thiếu mặt bạn thân trong buổi họp nhóm.

'Trông ý tưởng sáng tạo quá'; 'xin lỗi nhé, nếu như không đọc caption, mình lại tưởng bạn trong tấm bạt bị chết rồi'; ‘nhìn tấm bạt chẳng khác gì ảnh thờ'; 'đúng là hội bạn thân, phải có nhau và troll nhau mọi lúc mọi nơi' là những bình luận mà cư dân mạng giành cho những bức hình độc nhất vô nhị này.

Ghép ảnh hay in hình đứa bạn chí cốt vắng mặt lên tấm bạt như cách mà các cô nàng này đã làm cũng là phương thức để thể hiện rõ mức độ thân thiết, 'lầy lội' giữa các thành viên trong nhóm. Đây cũng chính là lời nhắc nhở đối với đám bạn rằng, dù có ở nơi đâu, đừng bỏ lỡ bất kỳ dịp ăn chơi nào của nhóm, và dù có trốn ở phương trời nào thì cũng đừng hòng trốn khỏi mọi kế dìm hàng của hội bạn thân.

Ảnh: NVCC

>> XEM THÊM: Mặc quần lưới bên trong tà áo dài, nữ sinh 10X bị dân mạng chỉ trích thậm tệ

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi