Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đã vào khách sạn quỵt tiền phòng, cặp đôi còn 'chôm' luôn mèo của gia chủ với lý do 'Em cũng muốn nuôi'

Dù chủ khách sạn có ngỏ ý muốn xin lại mèo nhưng cô gái này vẫn nhất quyết không trả.

Mới đây, chủ khách sạn ở địa bàn thuộc TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã đăng tải cuộc hội thoại giữa mình và vị khách đến thuê phòng về việc quỵt tiền, bế trộm mèo như không có chuyện gì xảy ra. Sự việc diễn ra vào sáng ngày 30/9.

Dựa vào những hình ảnh được trích xuất từ camera an ninh và giấy tờ tùy thân mà nam thanh niên 'quên' trả phòng để lại, chủ khách sạn đã nhanh chóng xác định được danh tính và số điện thoại, facebook cá nhân của cả hai.

Chủ khách sạn nhắn tin đòi mèo.

Chủ khách sạn nhắn tin đòi mèo.

Chủ khách sạn đã gửi nguyên hình ảnh từ camera an ninh về việc bạn trai cô này đã bế trộm mèo với lời nhắn: 'Chào em. Chị là chủ của con mèo mà em nhờ người yêu em lấy trộm ngày 30/09 lúc 7h21 sáng. Bây giờ chị cho em 1 tiếng đồng hồ để mang mèo con trả lại cho mẹ nó. Chị đã tìm ra Facebook và số điện thoại của em và người yêu em - kẻ đã tận tay bắt mèo nhà chị. Sau 1 giờ nữa mà em không mang trả lại thì đừng trách chị!'

Dù khổ chủ đã giữ thái độ mềm mỏng với mong muốn duy nhất được trả lại chú mèo con và hứa không truy cứu hay bắt đền nhưng màn đối đáp 'ngây thơ' của bạn nữ khiến anh phải lắc đầu ngao ngán: 'Em cũng muốn nuôi nó (mèo con) nên em mới làm vậy. Còn tiền phòng thì thằng để lại CMND nó trả!'.

Lý do được bạn nữ đưa ra để giải thích cho hành vi trộm cắp đơn giản vì 'thích nuôi', còn mặc cả cho nuôi mèo một thời gian rồi mới trả lại.

Còn bạn nữ vẫn 'chày cối' xin nuôi.

Còn bạn nữ vẫn 'chày cối' xin nuôi.

Sau khi câu chuyện được đăng tải lên mạng xã hội, dân mạng đang cảm thấy khó hiểu với hành vi có phần 'khác thường' của cô gái. 'Em ơi trả mèo lại đi rồi trở về hành tinh của em', 'Thích mèo thì tự mua 1 con mà nuôi đi, bày đặt đi trộm rồi trả lời như không có tội'… là những bình luận mà dân mạng gửi đến cô gái.

Hiện tại, cô gái và anh chàng người yêu đã khóa tài khoản. Sự việc xảy ra được 3 ngày và kết quả chưa biết rõ ra sao, nhưng chỉ bằng những bằng chứng cùng giấy tờ tùy thân mà nam thanh niên để lại, rất có thể cặp đôi phải chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu vẫn ngoan cố không giả lại mèo.

>>>XEM THÊM:  Khoe cây xoài sai trĩu quả, thanh niên xoá vội ảnh vì dân mạng hò nhau lập team 'ăn trộm'

Giúp Tiin sửa lỗi