Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vào quán cafe, cặp đôi trẻ 'kém duyên' mang trái cây và mắm ruốc thản nhiên ăn gây mùi khó chịu

Mùi nồng của mắm ruốc đã khiến một vài vị khách lúc đó cảm thấy khó chịu nên đã chụp ảnh và chia sẻ lại trên mạng xã hội.

Những sự việc, câu chuyện liên quan đến một số khách hàng 'kém duyên' khi vào những cửa hàng bán đồ ăn, thức uống nhưng lại không tuân thủ những nội quy mà quán đề ra vẫn xuất hiện nhiều trên mạng xã hội.

Mới đây nhất, hình ảnh một cặp đôi trẻ vào quán cafe gọi đồ uống nhưng lại mang đồ ăn từ bên ngoài vào rồi 'đánh chén' tại trận được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý.

Cặp đôi trẻ vào quán cafe gọi đồ uống nhưng lại mang đồ ăn bên ngoài vào 'đánh chén' ngay tại trận. 

Cặp đôi trẻ vào quán cafe gọi đồ uống nhưng lại mang đồ ăn bên ngoài vào 'đánh chén' ngay tại trận.

Theo đó, cặp đôi này đã mua một bịch trái cây từ bên ngoài với mắm ruốc ăn kèm rồi mang vào trong quán cafe. Sau khi gọi đồ uống, cặp đôi vô tư bỏ đồ đã mua ra ăn cùng.

Vì quán cafe có lắp đặt điều hòa vừa làm mát vừa giúp thông thoáng khí nên khi cặp đôi mở đồ ăn đã làm lan tỏa mùi ra khắp không gian bên trong. 

Vào quán cafe, cặp đôi trẻ 'kém duyên' mang trái cây và mắm ruốc thản nhiên ăn gây mùi khó chịu 1

Mang đồ ăn từ ngoài vào quán cafe có điều hòa gây mùi khó chịu, cặp đôi trẻ bị chỉ trích vì hành động 'kém duyên' của mình. 

Mang đồ ăn từ ngoài vào quán cafe có điều hòa gây mùi khó chịu, cặp đôi trẻ bị chỉ trích vì hành động 'kém duyên' của mình.

Hành động 'kém duyên' của cặp đôi trên khiến một số khách hàng tranh thủ vào quán cafe để trò chuyện hay thưởng thức đồ uống đều cảm thấy khó chịu với mùi lạ tỏa ra từ túi đồ ăn kia. 

Một khách hàng có tên L.L.A.M khi chứng kiến sự việc đã nhanh chóng chụp hình lại và đăng tải lên mạng xã hội thể hiện sự bức xúc của mình. Ngay sau đó, bài đăng cũng thu hút nhiều sự chú ý và nhận được nhiều sự đồng cảm từ cư dân mạng.

- Công nhận là ý thức kém thật, những đồ ăn có mùi như vậy thì nên ăn ở ngoài chứ mang vào quán kín cửa bật điều hòa thì ai mà không khó chịu;

- Tưởng tượng đồ uống đang thơm ngon mà ngửi thấy mùi tanh của mắm ruốc thì thật bức xúc;

- Quán đồ uống chứ có phải quán ăn đâu mà hồn nhiên mang cả trái cây chấm mắm ruốc vào vậy?;

- Nhiều quán cafe không cho mang đồ ăn ngoài vào để tránh gây mùi mà một số người ý thức kém vẫn làm ngơ nội quy vậy đó!

Đa phần cư dân mạng đều lên tiếng chỉ trích hành động của cặp đôi trên. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng bày tỏ rằng, mỗi khách hàng cần có ý thức khi đến những nơi có nhiều người qua lại, nhất là trong những quán cafe. Bởi đây là những nơi có không gian kín và nhiều người lui tới nên chỉ một hành động nhỏ 'kém duyên' cũng sẽ gây phiền phức cho những người khác.

Giúp Tiin sửa lỗi