Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

VBA thực hiện hoạt động ý nghĩa: Mỗi cú ném 3 thành công góp 1 triệu đồng ủng hộ chàng trai mắc ung thư xương

VBA 2019

Cái tên Nguyễn Thanh Tùng những ngày qua được nhắc đi nhắc lại trên khắp các diễn đàn bóng rổ lớn nhỏ bởi thông tin chàng 'baller' trẻ tuổi bị chấn đoán mắc bệnh ung thư xương thật sự khiến nhiều người xót xa.

Trải qua 4 năm phát triển, VBA không chỉ là những trận đấu, nơi mà các cầu thủ đam mê trái bóng cam thể hiện tài năng và quyết tâm chiến thắng, nơi mà các khán giả đến sân để tận hưởng và trải nghiệm những giây phút thể thao kết hợp giải trí mới lạ. VBA giờ đây đang ngày một lớn mạnh, là sự kết nối và là đại diện cho cả một cộng đồng.

Chính nhờ giải bóng rổ chuyên nghiệp này, tiếng nói và tầm ảnh hưởng của bộ môn bóng rổ ngày càng nhận được sự quan tâm của cộng đồng.

Và VBA Cares bước đầu cũng được xây dựng từ chính mục tiêu đó. Tận dụng tốt những gì VBA có, những giá trị VBA có thể tạo ra để đem bóng rổ đến gần hơn với bất kì ai và ngược lại.

Không chỉ đơn giản dừng lại ở việc trao tặng cột rổ như cách vẫn đang làm, VBA Cares 2019 hướng đến những hoạt động, chiến dịch được chăm chút đầu tư hơn. Dù là cầu thủ, ban huấn luyện, người hâm mộ, đối tác hay nhà tài trợ,… ai cũng có thể là một phần của sự lan toả yêu thương dành cho cộng đồng bóng rổ.

Cái tên Nguyễn Thanh Tùng những ngày qua được nhắc đi nhắc lại trên khắp các diễn đàn, trang tin bóng rổ lớn nhỏ bởi thông tin chàng 'baller' trẻ tuổi bị chấn đoán mắc bệnh ung thư xương thật sự khiến nhiều người xót xa.

Là một trong những học sinh ưu tú và là thành viên của câu lạc bộ bóng rổ Hoà Bình, nhưng Tùng lại không may mắc phải căn bệnh hiểm nghèo quái ác.

Nguyễn Thanh Tùng vốn là một chàng trai có niềm đam mê bóng rổ 

Nguyễn Thanh Tùng vốn là một chàng trai có niềm đam mê bóng rổ

Nhưng niềm đam mê ấy đã không thể thực hiện được nữa kể từ khi chàng trai trẻ bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư xương 

Nhưng niềm đam mê ấy đã không thể thực hiện được nữa kể từ khi chàng trai trẻ bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư xương

Được biết, Tùng hiện đang điều trị tại viện K Tân Triều. Gia đình chàng trai trẻ cũng đã bán hết đồ đạc trong nhà để có tiền trang trải cho chi phí điều trị. Thế nhưng, sự cố gắng của gia đình và giúp đỡ của bạn bè anh em cũng chỉ giúp cho Tùng qua được đợt điều trị 1.

Bác sĩ chỉ định mổ thay khớp gối nhưng gia đình không có khả năng, trước tình cảnh này người bố đã giao bán một quả thận để tiếp tục điều trị cho Tùng.

Đồng hành và tiếp thêm sức mạnh cho Tùng cùng gia đình trên con đường đầy khó khăn, thử thách phía trước, VBA Cares sẽ thực hiện hoạt động quyên góp cho Tùng ngay chính tại các trận đấu.

Cụ thể, trong 3 trận đấu còn lại ở tuần thi đấu thứ 8 VBA by MB 2019 (18/7 - 21/7), cứ mỗi cú ném 3 điểm được cầu thủ 2 đội thực hiện thành công, Ban tổ chức giải sẽ quyên góp 1,000,000 đồng vào quỹ để hỗ trợ Tùng.

Một mùa giải FANtastic VBA by MB dành riêng cho người hâm mộ sẽ ý nghĩa hơn bao giờ hết vì cuộc chiến ấy đã không còn là của riêng Tùng, bạn có chúng tôi, có những cầu thủ đã, đang và sẽ không ngừng 'chiến đấu' trên sân, bởi giờ đây họ không chỉ đơn thuần thi đấu vì họ, vì đội bóng, vì thành tích mà còn là vì bạn - Người hâm mộ đặc biệt của VBA.

 
Những cá nhân muốn trực tiếp giúp đỡ Tùng có thể quyên góp tại thông tin liên hệ và số tài khoản sau:
Mẹ: Hoàng Thị Hạnh - ĐT: 0986169377
Bố: Nguyễn Xuân Hoàn - ĐT: 0906148847
Địa chỉ nhà: Số 27, Tổ 1, Phường Chăm Mát, TP.Hoà Bình.
Số tài khoản: 105005719180 - Hoàng Thị Bích Hạnh - Ngân hàng VietinBank - Chi nhánh Hoà Bình
 
 
Từ ngày 1.6.2019, Mocha phát sóng trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel các trận đấu của VBA 2019. Tải ngay Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi