Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị mẹ phát hiện vẽ bậy lên gương, cậu bé học mẫu giáo mặt tỉnh bơ đổi lỗi cho Batman

Đoạn clip ghi lại màn 'đổ tội' vô cùng đáng yêu của cậu bé này ngay lập tức gây chú ý trên mạng xã hội.

Trong clip, cậu bé Noel (sống ở Scotland) tỏ ra lúng túng khi bị mẹ bắt quả tang lấy thỏi son của chị gái vẽ lên gương và tra hỏi 'ai là người vẽ bậy lên gương vậy?'. Thế nhưng ngay sau đó Noel đã nghĩ ra ngay một cái tên có thể 'chịu tội' thay cho mình. Và người đó không phải ai khác, là... Batman (Người Dơi) - một nhân vật hư cấu trong seri phim siêu anh hùng ăn khách. Vẻ mặt vô tội, hành động chạy khỏi 'hiện trường' vô cùng hài hước của cậu bé khiến dân mạng không khỏi phá lên cười vì quá đáng yêu.

Cậu bé mặt tỉnh bơ đổ tội vẽ bẩn cho BatmanCậu bé mặt tỉnh bơ đổ tội vẽ bẩn cho Batman

Cậu bé mặt tỉnh bơ đổ tội vẽ bẩn cho Batman

Cách đổ lỗi của Noel đáng yêu đến mức dân mạng đua nhau vào bình luận: 'Chết cười với ông tướng', 'Ở lần mắc lỗi sau, có lẽ cậu nhóc sẽ đổ lỗi Spider Man, Hulk hay Iron Man gì đó...', 'Tôi thấy tội Batman đó', 'từ khi nào Batman có sở thích nghịch ngợm vậy cậu bé',...

Được biết Noel vẫn đang học mẫu giáo. Cậu bé này đặc biệt thích khủng long và có thể nhớ tên hầu hết chúng. Mẹ của Noel - chị Laura Hopkins thường xuyên đăng tải những video ngắn ghi lại khoảnh khắc hài hước của con trai lên mạng xã hội. Được biết kênh Youtube của Noel được lập từ năm 2016, cho đến này đã sở hữu lượng theo dõi khủng với 78.000 lượt theo dõi.

Giúp Tiin sửa lỗi