Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vẻ đẹp tinh khôi của 'hotgirl đồng phục' trong tà áo dài thướt tha khiến dân tình 'bấn loạn'

Nét đẹp giản dị của Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền (SN 1997, Hà Nội) trong bộ ảnh với tà áo dài trắng mới đây khiến người xem không khỏi xuyến xao.

Nói về con gái Sư phạm, dân tình thường nhận xét bằng những mỹ từ: dịu dàng, hiền lành, nữ tính. Các cô gái chỉ cần make-up sương sương, phong cách nhẹ nhàng cũng đủ khiến mọi người 'bấn loạn' và truy tìm bằng được info.

Mới đây, cựu sinh viên ĐH Sư phạm hay còn được gọi với cái tên 'hotgirl đồng phục' đã khiến cộng đồng mạng khen ngợi không ngớt với loạt ảnh đẹp dịu dàng trong trang phục áo dài. 'Cô giáo tương lai' sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, thân hình cân đối, đôi mắt to tròn cùng làn da trắng ngần, gương mặt trẻ trung, trong sáng chẳng khác gì những nữ sinh tuổi 18, đôi mươi.

Vẻ đẹp tinh khôi của 'hotgirl đồng phục' trong tà áo dài thướt tha khiến dân tình 'bấn loạn' 0

Nét ngây thơ, đáng yêu của cựu nữ sinh ĐH Sư phạm trong từng khung hình.

Nét ngây thơ, đáng yêu của cựu nữ sinh ĐH Sư phạm trong từng khung hình.

Được biết, 'hotgirl đồng phục' có 45 nghìn người theo dõi trên trang cá nhân tên là Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền, sinh năm 1997, từng học chuyên ngành Tâm lý tại Đại học Sư phạm Hà Nội. Với vẻ đẹp 'mong manh như sương sớm' và thần thái xuất sắc trong bộ ảnh 'thanh xuân vườn trường', Ngọc Huyền nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu mến từ phía cộng đồng mạng.

Vẻ đẹp tinh khôi của 'hotgirl đồng phục' trong tà áo dài thướt tha khiến dân tình 'bấn loạn' 2

Vẻ đẹp tinh khôi của 'hotgirl đồng phục' trong tà áo dài thướt tha khiến dân tình 'bấn loạn' 3

Chia sẻ về bộ ảnh áo dài mới nổi này, Ngọc Huyền cho biết: 'Bộ ảnh áo dài được mình thực hiện cách đây 1 tháng vào đúng dịp sinh nhật lần thứ 23, ngay tại ngôi trường gắn bó với mình suốt 4 năm đại học. Mình chọn chụp với áo dài trắng vì nghĩ với một cô gái Việt Nam thì khi mặc lên mình chiếc áo truyền thống này mới có thể toát lên được sự tinh khôi, thuần khiết và trưởng thành'.

Vẻ đẹp tinh khôi của 'hotgirl đồng phục' trong tà áo dài thướt tha khiến dân tình 'bấn loạn' 4

Vẻ đẹp tinh khôi của 'hotgirl đồng phục' trong tà áo dài thướt tha khiến dân tình 'bấn loạn' 5

Tuy học Sư phạm nhưng ngoài việc đi dạy thêm ở một vài các trung tâm, hiện tại Ngọc Huyền đang làm mẫu ảnh, đóng quảng cáo, tham gia phim ngắn... Đây được coi cơ duyên với cô nàng khi được một người bạn giới thiệu tham gia vào các hoạt động nghệ thuật.

Vẻ đẹp tinh khôi của 'hotgirl đồng phục' trong tà áo dài thướt tha khiến dân tình 'bấn loạn' 6

Vẻ đẹp tinh khôi của 'hotgirl đồng phục' trong tà áo dài thướt tha khiến dân tình 'bấn loạn' 7

Vẻ đẹp tinh khôi của 'hotgirl đồng phục' trong tà áo dài thướt tha khiến dân tình 'bấn loạn' 8

Cô nàng được mệnh danh là 'hotgirl đồng phục'

Cô nàng được mệnh danh là 'hotgirl đồng phục'

Dù bận rộn với các công việc khác nhau nhưng trên gương mặt cô gái 23 tuổi lúc nào cũng tươi tắn với nụ cười thường trực. Cựu sinh viên ĐH Sư phạm được mọi người nhận xét có vẻ ngoài trẻ hơn số tuổi, luôn nhí nhảnh, đáng yêu và dễ gây thiện cảm với người đối diện.

Vẻ đẹp tinh khôi của 'hotgirl đồng phục' trong tà áo dài thướt tha khiến dân tình 'bấn loạn' 10

Vẻ đẹp tinh khôi của 'hotgirl đồng phục' trong tà áo dài thướt tha khiến dân tình 'bấn loạn' 11

Bên cạnh việc tiếp tục theo đuổi nghệ thuật, Ngọc Huyền dự định sẽ đăng ký học Thạc sĩ ngành Giáo dục tại ĐH Sư Phạm Hà Nội để theo đuổi con đường làm giáo viên trong tương lai.

Góp ý cho Tiin