Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vì câu nói này của anh Nghị trên truyền hình, người vợ cũ đã phải xuất hiện để 3 mặt 1 lời

Xuất hiện trên sóng Đài truyền hình HTV, anh Đặng Hữu Nghị (SN 1979) gây xúc động với câu chuyện như trong phim và ai ngờ có vẻ như nó được viết nên chứ chưa hẳn là sự thật.

Xuất hiện trong chương trình Hát mãi ước mơ, anh Đặng Hữu Nghị (SN 1979) được biết đến với câu chuyện gà trống nuôi con bại não sau khi bị vợ phụ bạc. Một câu chuyện khiến nhiều người giật mình vì cảm giác như đang chứng kiến một bộ phim ngoài đời thật. Và chỉ sau thời gian ngắn chương trình lên sóng, nhiều thông tin trái chiều đã xuất hiện, nhiều trong số đó đều bất lợi cho anh Nghị.

 

 

Anh Nghị được chú ý khi xuất hiện trong chương trình Hát mãi ước mơ

Sau thời gian chương trình lên sóng, người vợ cũ của anh Nghị đã quyết định từ Nha Trang bắt xe vào Sài Gòn để gặp chồng hỏi rõ mọi chuyện. Bởi theo chị Đoàn Thị Huyền (SN 1977) thì anh Nghị đã cố tình dựng chuyện bị vợ phụ bạc để lợi dụng lòng thương của khán giả.

Chị Huyền kể trên báo chí rằng, trước đây chị thường xuyên bị chồng đánh đập, sau đó chứng kiến cảnh chị bị anh Nghị hành hạ, hội phụ nữ ở thôn đã khuyên chị nên viết đơn ly hôn. Đơn ly hôn vừa viết xong thì anh Nghị ngay lập tức kí, lúc đó hoàn cảnh gia đình chị cũng đã được nhiều nhà hảo tâm giúp đỡ nhưng toàn bộ tiền ủng hộ anh Nghị nắm giữ.

Sau khi ly hôn, chị Huyền nuôi một bé, còn anh Nghị nuôi một bé. Thời gian sau, chị Huyền phát hiện mình có thai cháu thứ 3 nhưng trớ trêu hơn là chị được chuẩn đoán mắc bệnh u bướu giai đoạn cuối. Bất đắc dĩ, người phụ nữ này đã phải quay lại nhờ chồng nuôi một đứa con, còn chị nuôi cháu thứ 3 mưu sinh ở Nha Trang.

‘Tôi thật sự rất đau khổ, thà anh nói tôi chết để anh một mình nuôi con thì tôi còn chấp nhận, đằng này lại nói là tôi từ bỏ con mình. Nhưng nghĩ đến việc sẽ có mạnh thường quân giúp đỡ 3 cha con, Hữu Toàn và Hữu Tùng sẽ có điều kiện được chăm sóc tốt hơn nên tôi đành cam chịu tiếng xấu' - chuyện Huyền nói.

 

 

Chị Huyền không chịu nổi điều tiếng chồng mang lại nên phải gặp nói chuyện cho rõ

Mọi chuyện cũng sẽ không có gì ầm ĩ cho đến khi anh Nghị tham gia chương trình Hát mãi ước mơ. Trong chương trình này, khi MC Thanh Vân hỏi về hoàn cảnh thì anh Nghị có nhắc đến vợ và nói một câu khiến tất cả khán giả căm phẫn vợ anh vì cho rằng chị quá bội bạc, tham phú phụ bần.

‘Vợ tôi đi năm thứ năm rồi, tôi đã nói mọi lời cho vợ lui lại để cùng nhau chung sức nhưng người vợ, người mẹ quyết định một đường đi thẳng' - anh Nghị nói về vợ. Cũng trong chương trình, không rõ anh Nghị chia sẻ với MC thế nào mà khi nói về anh, Ốc Thanh Vân nước mắt ngắn dài nói rằng đi thi anh đã phải mượn áo để được lên sân khấu.

Theo một thông tin mới nhất thì khi báo chí đến nơi cha con anh Nghị ở, một người hàng xóm cho biết chị Huyền vẫn hay vào thăm cha con anh chứ không hề bỏ đi biệt tích.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật sự việc đến quý độc giả.

XEM THÊM: Bị phóng viên đối chất, anh Nghị đưa ra lời lý giải khiến tất cả sửng sốt

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi