Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vị đại sứ có tâm nhất 'Hệ Mặt Trời': Đến viện thăm còn bổ hoa quả cho Đình Trọng

Đình Trọng đã phẫu thuật thành công chấn thương và hiện đang nghỉ ngơi phục hồi sức khỏe. Mới đây, anh đăng tải hình ảnh đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc vào viện thăm hỏi và còn tận tình bổ lê cho cầu thủ này.

Chấn thương bàn chân khiến Đình Trọng bỏ lỡ cơ hội tham gia Asian Cup 2019. Anh lên đường sang Hàn Quốc phẫu thuật và điều trị dứt điểm mảnh xương vỡ để có thể sớm quay lại thi đấu. Cho dù không trực tiếp tham gia giải đấu châu lục với đồng đội nhưng nhất cử nhất động của anh chàng trung vệ điển trai này vẫn luôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Những tưởng chữa chấn thương ở nước ngoài sẽ buồn và nhớ nhà lắm. Nhưng có vẻ không chỉ có Văn Thanh, Xuân Hưng bầu bạn mà Đình Trọng còn nhận được sự quan tâm tận tình từ các vị lãnh đạo cấp cao.

Cách đây ít giờ, Trọng Ỉn đã chia sẻ hình ảnh ông Nguyễn Vũ Tú, đại sứ tại đất nước kim chi, khi vừa gọt hoa quả vừa 'thủ thỉ' với mình: 'Giống lê của Hàn Quốc rất ngon, không giống như Tây đâu'.

Đại sứ tận tình bổ lê cho Đình Trọng

Đăng tải hình ảnh ông Tú vào thăm, Đình Trọng còn không quên kèm theo lời cảm ơn: 'Đại sứ có tâm quá trời đất'.

Trước đó, khi mới sang Hàn Quốc chữa trị chấn thương, Đình Trọng, Xuân Hưng và đội trưởng U19 Việt Nam Đặng Văn Tới cũng đã được đại sứ quán mời tới ăn cơm. 

Ông Nguyễn Vũ Tú - đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc

Ông Nguyễn Vũ Tú - đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc
Giúp Tiin sửa lỗi