Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vì muốn thu nhận và ra oai với đám đệ tử người đàn ông đã đốt xe máy 90 triệu

Vừa châm mồi lửa đốt xe vừa ra oai với đám đàn em đang đứng xung quanh với bộ dạng háo hức, người đàn ông còn mạnh mồm 'cấm dập lửa'.

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền một clip ghi lại cảnh đốt xe của một đại ca. Người đàn ông này thẳng tay châm lửa đốt chiếc xe của mình chỉ để ra oai với đám đàn em đang đứng xung quanh hô hào. 

Được biết, vụ đốt xe này bắt nguồn từ một vụ cá cược giữa người đàn ông và đám người xung quanh. Nếu dám đốt chiếc xe máy này thì sẽ được đám đàn em tôn làm đại ca và không bị ai khinh rẻ nữa.

'Xe ngoại nhập, đẹp chưa... Xin lỗi anh em, vừa rồi mấy thằng trên mạng giả vờ đốt xe là không có bản lĩnh, nhưng riêng Toản râu này đã nói là làm, thích đốt là đốt bằng được, thích đập là đập bằng được', chủ nhân chiếc xe nói rành mạch.

Chỉ cần châm lửa đốt xe, đám đàn em sẽ phải làm đệ tử của ông cả đời. Để chuẩn bị cho màn đốt xe, ông chuẩn bị đầy đủ xăng, rơm và mồi lửa. Trước khi phóng hỏa, người này lấy hết giấy tờ xe ra ngoài.

Cận cảnh màn đốt xe có 1-0-2

Cận cảnh màn đốt xe có 1-0-2

Chỉ bằng một mồi lửa, người đàn ông này đã khiến chiếc xe bốc cháy dữ dội. Ông còn mạnh miệng tuyên bố là không ai được phép dập lửa. Xung quanh mọi người khá ngạc nhiên và hào hứng, Không một ai can ngăn, mọi người chỉ mải quay video để đăng câu like, câu views.

Nghĩ mình làm vậy là hay, là ra oai được với mọi người, người đàn ông khẳng định: 'Đã nói là làm', ông còn cho biết thêm, chiếc xe này được ông độ khá kì công và tốn kém, trị giá lên đến 90 triệu. 'Đằng nào cũng vỡ nợ rồi', ông ta nhấn mạnh trong clip.

Trước lời thách thức của đám đàn em, người đàn ông đã châm mồi lửa, hủy hoại chiếc xe.

Trước lời thách thức của đám đàn em, người đàn ông đã châm mồi lửa, hủy hoại chiếc xe.

Trước hành động khó hiểu này của ông, nhiều người đã lên tiếng chỉ trích. Ai cũng cho rằng việc làm này chỉ là sĩ diện hão, thích thể hiện bản thân. Không nên chỉ vì lời thách đố "không đầu không đuôi" mà hủy hoại tài sản của mình.

'Chắc chắn người đàn ông này dễ bị kích động, thế nên mới chỉ bằng 1 vài câu nói mà đã hành động ấu trĩ như vậy rồi, 'Đốt tài sản giá trị hàng chục triệu chỉ vì lời thách thức bâng quơ là sĩ diện hão chứ chẳng phải bản lĩnh gì'.

'Chỉ vì muốn thu nhận đàn em mà phải đánh đổi như vậy sao, vừa mất xe vừa mang tiếng dở hơi?', 'Bề ngoài là vậy thôi chứ đốt xong về nghĩ lại chắc tiếc lắm'....

Giúp Tiin sửa lỗi