Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vi phạm quy định an toàn mùa dịch, nhà hàng của 'thánh rắc muối' Salt Bae phải đóng cửa

Những vi phạm được liệt kê như khách hàng và nhân viên nhà hàng không đeo khẩu trang, lối thoát hiểm bị chặn.

Nhà hàng Nusr-Et ở Boston (Mỹ) là một phần của chuỗi nhà hàng bít tết của ‘thánh rắc muối' đình đám Salt Bae (Nusret Gökçe) đã bị Hội đồng cấp phép thành phố ra lệnh đóng cửa vì vi phạm quy định an toàn mùa dịch.

Thông báo đóng cửa bên ngoài nhà hàng Nusr-Et ở Boston (Mỹ)

Thông báo đóng cửa bên ngoài nhà hàng Nusr-Et ở Boston (Mỹ)

Các vi phạm được liệt kê trên trang web của thành phố bao gồm khách hàng và nhân viên không đeo khẩu trang trong khi nhà hàng chật chội, không đảm bảo khoảng cách tối thiểu, lối thoát hiểm bị chặn. Đây là những phản ánh của khách hàng lên trang web của thành phố Boston.

Tuần trước, vị đầu bếp đình đám đăng lên Instagram hình ảnh hành khách tới thưởng thức đồ ăn tại nhà hàng, đa số những người xếp hàng gần bên ngoài nhà hàng có đeo khẩu trang. Tuy nhiên vẫn có một số người không đeo trong lúc reo hò, cổ vũ màn rắc muối của anh.

Hội đồng thành phố đã xử lý các vi phạm trên bằng cách yêu cầu nhà hàng ngừng hoạt động ngay lập tức, đồng thời đình chỉ vô thời hạn giấy phép bán đồ uống có cồn.

‘Thánh rắc muối' Salt Bae là đầu bếp khá nổi trên Instagram. Anh cũng là  chủ sở hữu nhà hàng Nust-Er có chi nhánh tại nhiều quốc gia châu Âu, Trung Đông và Mỹ. Gökçe nổi tiếng bởi động tác rắc muối với biểu cảm và được sử dụng trong rất nhiều ảnh chế với nội dung khác nhau, nhanh chóng trở thành hiện tượng mạng.

Nhiều nhân vật nổi tiếng như Lionel Messi, C.Ronaldo, David Beckham,.., đều từng đến nhà hàng của vị đầu bếp này thưởng thức.

Nhiều nhân vật nổi tiếng là khách hàng của Nusr-Et.

Nhiều nhân vật nổi tiếng là khách hàng của Nusr-Et.
Góp ý cho Tiin