Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Video hiếm: Griezmann năm 7 tuổi hớn hở xin chữ ký của Zidane và tuyển thủ Pháp vô địch World Cup 1998

Khi Pháp vô địch World Cup 2018, video về cậu nhóc Antoine Griezmann lại được dân mạng lan truyền rộng rãi với sự thích thú.

20 năm trước, Pháp lần đầu tiên vô địch World Cup trên chính sân nhà. Thế hệ của Deschamps, Zidane, Henry, Blanc... đã thu hút các cô cậu bé Pháp lúc bấy giờ, tạo ra niềm cảm hứng cho thế hệ trẻ, trong đó có cả... cậu nhóc 7 tuổi Antoine Griezmann.

Một video từ 20 năm trước lại được các fan chia sẻ trên mạng xã hội. Trong đó là một phóng sự về 2 cậu bé mặc áo tuyển Pháp chạy xin chữ ký của các ngôi sao đã vô địch World Cup 1998. Một trong 2 cậu bé khi đó là Griezmann, mang áo số 7.

Griezmann (trái) năm 7 tuổi.

Griezmann (trái) năm 7 tuổi.

Griezmann khi đó đầy đáng yêu, gương mặt sáng sủa nhưng ít nói.

Ai có thể ngờ 20 năm sau anh lại chính là một trong những trụ cột giúp Pháp lần thứ hai vô địch World Cup. Griezmann đã thực hiện thành công cả 4 quả phạt đền ở Nga, trong đó có bàn trong trận chung kết gặp Croatia. Một điều trùng hợp nữa là Griezmann lúc này vẫn mặc chiếc áo số 7 như năm xưa.

Và lên đỉnh thế giới 20 năm sau.

Và lên đỉnh thế giới 20 năm sau.

Sau trận chung kết, Griezmann đã bật khóc như một đứa trẻ. Sau thất bại ở 2 trận chung kết Champions League, 1 trận chung kết Euro 2016, giờ thì Griezmann mới được hưởng niềm vui trọn vẹn.

Giúp Tiin sửa lỗi