Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Video: Màn tung hứng khi công bố Quả bóng vàng khiến MC Tường Vy nhận bão phẫn nộ của dân mạng

Toàn bộ màn video được coi là ‘vô duyên nhất quả đất’ của MC Tường Vy và Thiên Vũ đã khiến cộng đồng mạng được một phen dậy sóng.

Sau đêm trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2018, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự bức xúc với buổi lễ trên trang cá nhân bởi 2 người dẫn chương trình là Thiên Vũ - Tường Vy bị nhận xét là có nhiều tình huống xử lý không tinh tế khiến cho lễ trao giải dính 'đầy sạn'.

Trong đó phải kể đến MC Tường Vy - cái tên bị dân mạng 'ném đá' không thương tiếc bởi phần dẫn dắt 'câu giờ' cùng những phát ngôn 'kém duyên' của mình.

Màn câu giờ kém duyên của MC Tường Vy.

MC dẫn chương trình khá vô duyên khi liên tục hỏi khán giả và các cựu cầu thủ rằng ai sẽ đạt danh hiệu Quả bóng vàng.

'Cho em hỏi anh Hồng Sơn và anh Huỳnh Đức, 2 anh dự đoán ai sẽ là chủ nhân của giải thưởng Quả bóng vàng năm 2018 ạ', MC Tường Vy hỏi.

Hồng Sơn hóm hỉnh trả lời: 'Mỗi cầu thủ nhỏ như Hồng Sơn, Quang Hải, Văn Đức rất là thiệt thòi, chúng tôi phải nhờ những cầu thủ cao to hơn như anh Huỳnh Đức, Anh Đức. Tôi nghĩ là tôi vẫn ưa những cầu thủ nhỏ con hơn'.

Cầu thủ Huỳnh Đức chia sẻ thêm: 'Những cầu thủ nhỏ con có những ưu điểm khác là nhanh nhẹn nhưng trên sân cũng cần những cầu thủ to lớn để làm điểm tựa cho các bạn nhỏ con'.

2 MC Tường Vy - Thiên Vũ.

2 MC Tường Vy - Thiên Vũ.

Ca sĩ Hari won và hoa hậu Tiểu Vy muốn bình chọn cho cả 2 phe cầu thủ: Team nhỏ con và team to lớn vì cho rằng dù hình thể nhỏ hay to thì nếu là người Việt Nam ai giành giải thưởng cũng đáng quý.

Khi mọi người đều chưa đưa ra được câu trả lời cụ thể, MC Thiên Vũ 'bồi' thêm câu hỏi: 'Vậy trong hai cầu thủ là Quang Hải và Anh Đức ai sẽ là người đoạt giải Quả bóng vàng?' khiến ai nấy đều lúng túng.

Khi mọi người đại đa số ý kiến đều trả lời là Quang Hải thì MC Tường Vy càng thể hiện sự vô duyên khi là người dẫn dắt chương trình nhưng lại đưa ra câu trả lời ủng hộ Quang Hải trong khi có cả Anh Đức và Phan Văn Đức ngồi đó. 

Sau đó, ekip chương trình Quả cầu vàng còn phát video các ý kiến về việc 'Ai sẽ giành giải thưởng to lớn này?' và đại đa số các ý kiến bầu chọn cho Quang Hải mặc dù giải thưởng này chưa được công bố. Nhiều khán giả khi theo dõi chương trình đều cảm thấy Anh Đức, Văn Đức bị 'lu mờ' còn Quang Hải bỗng dưng được tung hô hơi 'thái quá' mặc dù không thể phủ nhận công sức của chàng cầu thủ này.

Biểu cảm mặt của Quang Hải...

Biểu cảm mặt của Quang Hải...

...và Anh Đức, Văn Đức khi theo dõi lễ trao giải.

...và Anh Đức, Văn Đức khi theo dõi lễ trao giải.

Chưa hết, 2 MC còn hỏi khán giả có mặt tại buổi lễ trao giải như một show truyền hình tìm ra người thắng cuộc mà ai cũng biết rõ là ai: 'Anh Đức đâu ạ?', 'Ai bình chọn cho Quang Hải'…

Anh Đức và Văn Đức theo nhiều khán giả nhận xét có nét mặt buồn, còn Quang Hải khó xử. Thậm chí lúc lên nhận giải, cả 2 đều không để lộ nụ cười nào.

Cả hai lên nhận giải nhưng không được vui cho lắm khiến dân mạng chú ý.

Cả hai lên nhận giải nhưng không được vui cho lắm khiến dân mạng chú ý.

Rồi sau đó, Văn Đức được xướng tên đầu tiên nhưng lại nhận... Quả bóng đồng, phần Quả bóng bạc bị bỏ qua và Quả bóng vàng gọi thẳng tên Nguyễn Quang Hải. Cư dân mạng lại càng thương Anh Đức hơn khi người hùng của đội tuyển Việt Nam chỉ được trao qua loa như thể 'người thừa' sau khi tên Quang Hải được 2 nữ khách mời hào hứng xướng lên ngay trước đó.

Giúp Tiin sửa lỗi