Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Việc nhẹ lương cao': Chỉ cần nằm trong quan tài 30 tiếng đồng hồ, người chơi sẽ bỏ túi ngay 400 USD

Đây là cuộc thi do một công viên ở Missouri, Mỹ tổ chức để chào đón lễ hội Halloween tới đây.

Six Flags St. Louis – một công viên giải trí ở Eureka, Missouri, Mỹ đang tổ chức cuộc thi Fright Fest dành cho những ai muốn ‘giải phóng' bản chất ma ca rồng tiềm ẩn bên trong.

Người tham gia sẽ phải nằm trong quan tài thật trong vòng 30 giờ đồng hồ từ 1 giờ chiều ngày 13/10 đến 7 giờ tối ngày 14/10. Người hoàn thành thử thách sẽ nhận được gói giải thưởng Fright Fest gồm 300 USD (khoảng hơn 7 triệu đồng), hai vé tham gia giải 2019 và nhiều phần thưởng đi kèm khác.

Đặc biệt, chiếc quan tài mà người chơi nằm trong cuộc thi cũng sẽ thuộc về họ nếu giành chiến thắng. Tổng giải thưởng có thể lên tới hơn 413.98 USD (gần 10 triệu đồng).

Six Flags là đơn vị đứng ra tổ chức cuộc thi độc đáo này.

Six Flags là đơn vị đứng ra tổ chức cuộc thi độc đáo này.

Ban tổ chức cũng tạo điều kiện hết sức cho người chơi khi bên trong mỗi chiếc quan tài đều có đồ ăn, nước uống và dĩ nhiên, người chơi phải ăn ở trong quan tài đó. Người chơi sẽ được vào nhà vệ sinh 6 phút mỗi giờ và có cả nơi sạc điện thoại nữa.

Chỉ cần nằm trong quan tài 30 tiếng sẽ có ngay gần 10 triệu đồng.

Chỉ cần nằm trong quan tài 30 tiếng sẽ có ngay gần 10 triệu đồng.

Đại diện của Six Flags thường xuyên có mặt giám sát, người chơi có thể đi cùng người thân, bạn bè nhưng họ phải ở ngoài quan tài khi người chơi đang tham gia cuộc thi.

Điều kiện cho những người tham gia là phải trên 18 tuổi, có thể nằm hoàn toàn trong quan tài và đủ điều kiện sức khỏe để ở trong quan tài trong một thời gian dài mà không ảnh hưởng đến thể chất. Một điều nữa là người chơi phải có mặt ở Mỹ mới tham gia được cuộc thi này.

Thử thách 30 giờ trong quan tài Fright Fest sẽ bắt đầu vào ngày 13/10 tới đây, nhưng quá trình tuyển chọn sẽ kết thúc ngày 4/10 và chỉ có 6 người được chọn tham gia.

Giúp Tiin sửa lỗi