Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Việc nhẹ lương cao là có thật: Du lịch khắp thế giới và nhận lương 90 triệu/tháng

Với những ai có ước mơ được đi du lịch vòng quanh thế giới thì đây là cơ hội 'có một không hai', nhanh tay bắt lấy nào!

Hãng hàng không giá rẻ của Iceland Wow Air đang tìm kiếm một cặp bạn thân đi vòng quanh thế giới mùa hè này, đồng thời viết blog và vlog về hành trình của họ. Tất nhiên, mọi chi phí sẽ được hãng đài thọ hoàn toàn.

Ngày 23/4 vừa qua, hãng hàng không đã đưa ra hướng dẫn tham gia cuộc thi 'Hướng dẫn Du lịch WOW' để tìm kiếm ra cặp bạn trẻ vui vẻ, có tư tưởng 'không giới hạn'. Trong đó có thể là hai người viết nội dung sáng tạo hoặc một người muốn mang theo bạn thân của mình trong chuyến đi.

Được đi du lịch khắp thế giới, có ảnh sống ảo, lại còn nhận mức lương 'trên trời'. 

Được đi du lịch khắp thế giới, có ảnh sống ảo, lại còn nhận mức lương 'trên trời'.

Nếu thành công ở vòng ứng tuyển, bạn sẽ được chuyển đến Iceland từ 1/6 đến 15/8. Tại đây, ứng viên sẽ được sống trong căn hộ hiện đại, đầy đủ tiện nghi ở trung tâm Reykjavik và khám phá Iceland. Ngoài ra, mỗi ứng viên sẽ được nhận mức lương hàng tháng lên tới 90 triệu đồng, cộng thêm căn hộ, phương tiện di chuyển, và các tour du lịch vòng Iceland.

Căn hộ tiện nghi ở Iceland nơi các ứng viên sẽ sinh sống. 

Căn hộ tiện nghi ở Iceland nơi các ứng viên sẽ sinh sống.

Mỗi lần có chuyến đi đến nơi nào đó, các ứng viên phải ghi lại báo cáo lịch trình bằng cách quay video ngắn và viết các mẹo du lịch để hướng dẫn cho từng địa điểm mà họ đến. Các nội dung này bao gồm video, các bài đăng blog,… và sẽ được đăng tải trên website của Wow Air, có tên gọi là 'Travel Guide'. Tất cả chi phí du lịch, bao gồm phí phát sinh sẽ được hãng hàng không chi trả hoàn toàn. 

Việc nhẹ lương cao là có thật: Du lịch khắp thế giới và nhận lương 90 triệu/tháng 2 

Cách đăng ký rất đơn giản! Bạn chỉ cần truy cập vào trang web của hãng và đăng tải clip dài hai phút về mẹo du lịch ở đất nước mình sinh sống. Hạn chót đăng ký là ngày 14/5. Ban giám khảo sẽ công bố người thắng cuộc vào ngày 18/5 và cuộc hành trình kì thú sẽ bắt đầu vào ngày 1/6. Cuộc thi mở cửa chào đón các thí sinh trên toàn thế giới, còn chần chừ gì mà không nhanh tay chớp lấy cơ hội ngàn vàng này!

Giúp Tiin sửa lỗi