Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Để đối thủ ghi bàn mở tỉ số, U22 vẫn nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ

Một sơ suất nhỏ của thủ môn Bùi Tiến Dũng đã giúp cho đội bạn nhanh chóng đem về 1 điểm đầu tiên trong trận đấu ngày 1/12. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn lạc quan và động viên hết mình.

Trong trận đối tối ngày 1/12, U22 Việt Nam gặp U22 Indonesia tại lượt trận thứ ba bảng B SEA Games 30 trên sân Rizal Memorial. Sau hai lượt trận, cả Việt Nam lẫn Indonesia đều toàn thắng giành trọn 6 điểm, nhưng U22 Việt Nam dẫn đầu bảng vì hơn hiệu số Indonesia (12-1 so với 4-0). Theo sau là U22 Thái Lan có 3 điểm, U22 Singapore và U22 Lào 1 điểm còn Đông Timor chưa có điểm nào.

 Thời gian đầu trận đấu, cả 2 đội thi đấu với tốc độ khá thoải mái. Tuy nhiên, đến phút thứ 23, từ quả treo bóng bên cánh phải của cầu thủ U22 Indonesia, thủ môn Bùi Tiến Dũng bắt bóng không dính để cầu thủ áo trắng băng vào đệm bóng bồi tung lưới U22 Việt Nam. 

Video: Pha ghi bàn mở tỉ số của đối phương trước ở khung thành thủ môn Bùi Tiến Dũng

Cầu thủ số 16 ghi bàn sau cú bắt bóng không dính của Bùi Tiến Dũng 

Cầu thủ số 16 ghi bàn sau cú bắt bóng không dính của Bùi Tiến Dũng

Những cú bóng cao vẫn luôn là 'hố đen' của các thủ môn Việt Nam. Pha sảy chân của chàng thủ môn người Thanh Hóa đã giúp cho cầu thủ số 16 đội bạn ghi được bàn thắng đầu tiên trong trận đấu. 

Ngay sau khi để cho đối thủ có cơ hội mở tỉ số, thủ môn Bùi Tiến Dũng nhanh chóng trở thành tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng. Đa số đều tỏ ra thất vọng và cho rằng trong trận này Tiến Dũng đã thể hiện quá kém. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ vẫn lạc quan và cổ vũ nhiệt tình cho những chàng trai áo đỏ. Tất cả đều mong rằng ở hiệp 2, đội nhà sẽ có cơ hội vươn lên dẫn điểm.

Dù đã để mất một cơ hội, Bùi Tiến Dũng cùng đội U22 Việt Nam vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ 

Dù đã để mất một cơ hội, Bùi Tiến Dũng cùng đội U22 Việt Nam vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ
Giúp Tiin sửa lỗi