Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Việt Nam - Malaysia trực tiếp trên Mocha: Chiến đấu vì ngôi đầu

Cả Việt Nam và Malaysia đều có cơ hội rất lớn vươn lên đầu bảng sau lượt trận ngày 10/10.

Trận đấu của đội tuyển Việt Nam gặp Malaysia sẽ diễn ra vào 20h00 hôm nay (10/10) và được phát trực tiếp trên Mocha, miễn phí data 3G/4G Viettel. Hãy cùng điểm qua cục diện bảng G trước khi trận đấu được cho là 'tâm điểm' này bắt đầu.

  Bảng xếp hạng bảng G vòng loại World Cup 2022 sau 2 lượt trận đầu tiên

Bảng xếp hạng bảng G vòng loại World Cup 2022 sau 2 lượt trận đầu tiên

Ngoại trừ Indonesia với 0 điểm, Thái Lan, UAE, Malaysia và Việt Nam đều có cơ hội vươn lên đầu bảng. Thái Lan không thi đấu trong lượt trận này, trong khi UAE chỉ phải gặp đội tuyển cuối bảng Indonesia, trận đấu Việt Nam - Malaysia có thể coi như tâm điểm của lượt này. Nếu như đội tuyển Việt Nam thắng cách biệt 3 bàn trước Malaysia và UAE không thắng, chúng ta sẽ hiên ngang bước lên ngôi đầu.

Malaysia đã thi đấu 2 trận, 1 thắng 1 bại. Họ thắng Indonesia 3-2 và để thua UAE 1-2. Đội tuyển Việt Nam mới chỉ thi đấu 1 trận, đó là trận hòa trước Thái Lan diễn ra vào ngày 5/9. Trận đấu cũng đã được phát trực tiếp trên Mocha.

Việt Nam và Thái Lan chia điểm trong trận hòa không bàn thắng 

Việt Nam và Thái Lan chia điểm trong trận hòa không bàn thắng

Sau ngày 10/10, lượt trận 15/10 sẽ diễn ra với 2 trận Việt Nam - Indonesia, Thái Lan - Malaysia. Nếu chúng ta có được ngôi đầu bảng sau ngày hôm nay, các cầu thủ sẽ có tâm lý thoải mái hơn cho trận tới. Tâm điểm vòng đấu, hay sẽ là điểm tâm của những người hâm mộ Việt Nan. Đón xem trận đấu vào 20h00 tối nay, trực tiếp miễn phí data trên Mocha.

Cài ngay Mocha tại http://mocha.com.vn/app để sống trọn từng khoảnh khắc bóng đá và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Góp ý cho Tiin
Tag:

#Malaysia |