Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vincent Nguyễn có mặt từ sớm trên khán đài theo dõi trận đầu Chung kết VBA 2019

VBA 2019

'Nam thần' của Hochiminh City Wings bảnh bao trên khán đài NTĐ Đa Năng chiều nay (7/9) để theo dõi trận đấu đầu tiên trong khuôn khổ vòng Finals VBA 2019.

Chiều nay (7/9), trên sân NTĐ Đa Năng đã diễn ra trận đấu đầu tiên trong khuôn khổ loạt trận chung kết VBA 2019 giữa Cantho Catfish và Saigon Heat. Với tính chất quan trọng của trận đấu nên không khó hiểu khi khán đài của đội bóng 'Cá Basa' nhanh chóng được lấp đầy chỗ trống.

Có mặt trên khán đài NTĐ Đa Năng từ sớm, Vincent Nguyễn - cầu thủ của Hochiminh City Wings by Jestar - thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ trái bóng cam. 'Hotboy' của 'Anh hai Đại bàng' diện trang phục năng động, chăm chú theo dõi từng diễn biến của trận đấu.

'Nam thần' của Hochiminh City Wings bảnh bao trên khán đài NTĐ Đa Năng 

'Nam thần' của Hochiminh City Wings bảnh bao trên khán đài NTĐ Đa Năng

Vincent Nguyễn có mặt từ sớm trên khán đài theo dõi trận đầu Chung kết VBA 2019 1

Đánh giá về Cantho Catfish và Saigon Heat, Vincent Nguyễn nói: 'Tôi nghĩ cả hai đội đều xứng đáng cho trong trận chung kết này. Sẽ là một loạt đấu rất hay, nếu để dự đoán thì tôi cho rằng Saigon Heat thắng trận đầu này và họ sẽ vô địch. Lý do ư? Chắc là do họ đã đánh bại chúng tôi nên họ rất giỏi'.

Khi được hỏi về dự định sau mùa giải VBA 2019, 'nam thần' của Hochiminh City Wings cho biết anh có rất nhiều dự định nhưng 'tôi sẽ không tiết lộ, trước mắt là VBA Finals đã, hãy cùng thưởng thức'.

Vincent Nguyễn có mặt từ sớm trên khán đài theo dõi trận đầu Chung kết VBA 2019 2

Vincent Nguyễn có mặt từ sớm trên khán đài theo dõi trận đầu Chung kết VBA 2019 3

Vincent Nguyễn cùng Hochiminh City Wings vừa trải qua một mùa giải đáng nhớ. Mặc dù để thua Saigon Heat trong loạt trận Playoffs và không thể có mặt ở vòng Finals nhưng 'Anh hai Đại bàng' đã cống hiến cho người hâm mộ nhiều trận đấu mãn nhãn. Việc đặt chân vào vòng Playoffs cũng được đánh giá là bước tiến lớn với đội chủ sân Hồ Xuân Hương sau những mùa giải không thành công trước đó.

 
Từ ngày 1.6.2019, Mocha phát sóng trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel các trận đấu của VBA 2019. Tải ngay Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi