Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vivu đất Nhật nhưng hotgirl Mẫn Tiên vẫn được dân mạng rần rần theo dõi

Không hoạt động sôi nổi như Quỳnh Anh Shyn hay An Japan, thế nhưng cô nàng Mẫn Tiên vẫn hút fan nhờ vẻ đẹp lung linh, dễ thương khi quyết tâm theo đuổi con đường học tập.

 

Mẫn Tiên tên thật là Nguyễn Mẫn Thủy Tiên, sinh năm 1996 là một hot girl khá đình đám trong 'Bộ ba sát thủ' (gồm Quỳnh Anh Shyn, An Japan, Mẫn Tiên) nhận được sự yêu thích của các bạn trẻ nhiều năm trước.

 

Tuy không sở hữu một chiều cao nổi bật nhưng Mẫn Tiên lại có gương mặt dễ thương, trong sáng cùng nụ cười luôn thu hút người đối diện. Đặc biệt, cô nàng này được xem là khá ngoan hiền khi không hề vướng phải bất cứ scandal nào.

 

Khác với hai cô bạn thân là Quỳnh Anh ShynAn Japan liên tục xuất hiện trong nhiều dự án nghệ thuật thì cô nàng lại tập trung hầu như thời gian cho việc học tập. Năm 2015, Mẫn Tiên bất ngờ nhận được học bổng và đi du học tại trường Ritsumeikan Asia Pacific Nhật Bản, nhưng không vì thế mà độ hot của Mẫn Tiên giảm nhiệt.

 

So với thời điểm ở Việt Nam thì giờ đây Mẫn Tiên đã trau chuốt hơn từ phong cách ăn mặc đến trang điểm, kiểu tóc. Hầu như các fan của cô nàng đều rất thích thú trước sự thay đổi này của cô, dễ thương hơn, “bánh bèo” hơn.

 

Không quá nổi tiếng như hai cô bạn cùng thời nhưng điều mà người ta vẫn nhớ đến cô hot girl này là sự chăm chỉ, hiếu học và hiền lành. Cô nàng tự tin mặc áo dài khoe với bạn bè của mình trên đất Nhật.

 

Cô nàng cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh chụp cùng với bạn bè của mình. Những hình ảnh này cho thấy cô nàng rất hợp với đất nước mặt trời mọc.

 

Bất kỳ hình ảnh nào của cô nàng cũng nhận được bão like từ 'fan' và bạn bè.

 

Bên cạnh việc học thì Mẫn Tiên dành thời gian để đi du lịch. Nhiều địa danh nổi tiếng ở Nhật đã nằm trong list danh sách check-in trên Facebook của cô nàng.

 

Những khoảnh khắc đời thường của Mẫn Tiên cũng được đón nhận rần rần vì lúc nào cũng xinh đẹp và vui cười.

 

Không tham gia bất kỳ hoạt động nghệ thuật nào nữa nhưng cô nàng vẫn khiến nhiều người quan tâm. Hiện trang facebook cá nhân của cô nàng đã có tới hơn 400.000 người theo dõi.

 

Khoảng đầu tháng 3, cô nàng đã về Việt Nam nghỉ ngơi và sau đó lại quay trở lại Nhật.

 

Với những gì đang có, các fan của cô nàng hoàn toàn có quyền chờ đợi sự xuất hiện trở lại của cô nàng trong thời gian tới.

 

(Ảnh: FBNV)

Giúp Tiin sửa lỗi