Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vlogger Lê Na chia sẻ về cảnh cưỡng hôn Bảo Hân: Hôn 9 lần, không ai nhắc lại vì quá ngại

Lê Na từng casting vai Ánh Dương nhưng bị trượt, nay lại vào vai người cuồng yêu.

Được biết đến với các danh hiệu khác như như Vlogger, hotgirl cover, thời gian gần đây Lê Na đã thử sức mình ở một vài vai diễn trong phim truyền hình.

Xuất hiện trong tập 1 'Về nhà đi con ngoại truyện', Lê Na khiến khán giả nín thở với cảnh cưỡng hôn Bảo Hân. Thậm chí, nhiều khán giả đã vào trang facebook cá nhân của Lê Na để 'hỏi tội'

Lê Na vào vai Ánh 'dở hơi' - đem lòng yêu cô con gái út của ông Sơn 

Lê Na vào vai Ánh 'dở hơi' - đem lòng yêu cô con gái út của ông Sơn

Chia sẻ với Tiin về vai diễn này, Lê Na cho biết, trước đó mình có casting vai Ánh Dương, 'Nhưng có lẽ độ menly của mình hơi thiếu nên vai diễn này đành nhường lại cho Hân.'

'Thực sự mình thấy vai diễn này sinh ra như dành cho Hân vậy, rất hợp nên mình cũng khồng buồn mà ngược lại thấy Bác Dũng đạo diễn chọn diễn viên quá chuẩn.' - Lê Na chia sẻ.

Lê Na từng casting vai Ánh Dương nhưng không được chọn 

Lê Na từng casting vai Ánh Dương nhưng không được chọn

Khi thấy phim được khán giả đón nhận rất nhiều thì Lê Na cũng cảm thấy có chút tiếc nuối vì không được góp mặt trong bộ phim này.

'Rồi bỗng nhiên anh Thành sản xuất phim gọi mình, bảo tham gia vai người cuồng Ánh Dương. Mình thấy vai này khá lạ, vừa là ủng hộ LGBT, vừa phản ảnh những bạn điên tình, vừa nói lên sự thiếu thốn tình cảm gia đình mà vẫn đáng yêu dễ thương nên mình nhận luôn'. 

Ánh 'dở hơi' (cách gọi của Dương) còn tiết lộ, cảnh cưỡng hôn Bảo Hân phải quay đi quay lại đến 8 - 9 lần. Do cả hai đứa còn nhỏ tuổi, lại chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nên cảm thấy khá xấu hổ. 
'Hai đứa mình có xin đạo diễn là cho hôn lên má, nhưng đạo diễn bảo phải hôn môi mới gay cấn. Mỗi lần như thế là hai đứa đỏ mặt bừng bừng luôn... Sau khi quay xong cả 2 đứa đều không ai nhắc lại, vì ngại đó'.

Cảnh cưỡng hôn táo bạo trong phim 

Cảnh cưỡng hôn táo bạo trong phim

Lê Na thật thà: 'Được tham gia với dành diễn viên Về nhà đi con mình cũng hơi lo lắng, vì các cô chú và các anh chị đều là diễn viên kỳ cựu. 

Nếu để những lo lắng và áp lực làm ảnh hưởng đến vai diễn thì không chuyên nghiệp lắm nên mình đã cố gắng hòa nhập với mọi người.'

Hiện tại trong phim mọi người có ghét nhau bao nhiêu thì ngoài đời lại thân thiết bấy nhiêu. 

Lê Na đã cố gắng để hoàn thành vai diễn của mình thật tốt 

Lê Na đã cố gắng để hoàn thành vai diễn của mình thật tốt

Ánh 'dở hơi' xin phép không tiết lộ thêm thông tin về vai diễn của mình vì sợ ảnh hưởng đến cả ê-kip.

Một số hình ảnh xinh đẹp của Lê Na:

Vlogger Lê Na chia sẻ về cảnh cưỡng hôn Bảo Hân: Hôn 9 lần, không ai nhắc lại vì quá ngại 4

Vlogger Lê Na chia sẻ về cảnh cưỡng hôn Bảo Hân: Hôn 9 lần, không ai nhắc lại vì quá ngại 5 

  

Giúp Tiin sửa lỗi