Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị bố phạt quỳ vì tội chơi game, biểu cảm của anh em Vlogger nhí Minh Triết cưng muốn xỉu

Hình ảnh 2 anh em bị bố bắt quỳ lên bàn phím với caption: 'Mình nghĩ đây là cách phạt game thủ hợp lý nhất' khiến dân mạng thích thú. Cùng với đó, nhiều người nhận ra cậu bé đáng yêu trong ảnh chính là Vlogger nhí Minh Triết.

TIN LIÊN QUAN

Việc nuôi dạy một đứa trẻ nghịch ngợm có lẽ sẽ khiến bố mẹ rất đau đầu. Và lúc đó thì đủ mọi biện pháp răn đe, thậm chí có phần lạ đời được các vị phụ huynh nghĩ ra.

Mới đây, hình ảnh 'Vlogger nhí' Minh Triết cùng em gái bị phạt quỳ lên bàn phím vì tội chơi game lại khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Khuôn mặt có phần phụng phịu, dỗi hờn, vẻ mặt cam chịu cùng việc khoanh tay ngoan ngoãn chịu phạt làm bất kỳ ai xem đều muốn cưng đến xỉu.

Hình ảnh 2 anh em chịu phạt khiến dân mạng thích thú.

Hình ảnh 2 anh em chịu phạt khiến dân mạng thích thú.

Không ít cư dân mạng nhận ra cậu bé đáng yêu, dễ thương này chính là 'Vlogger nhí' Minh Triết (8 tuổi) nổi tiếng nhờ những clip 'made by me' tự nói, tự quay, tự dựng. Nổi tiếng nhất là clip 'Nói xấu em gái' và 'Hoàng tử Công chúa' thu hút hàng trăm nghìn lượt xem, bình luận và chia sẻ.

Clip 'Nói xấu em' của Minh Triết

Minh Triết chỉ làm những clip ngắn, có khi mấy chục giây quay lại mẩu chuyện nhỏ, khi thì mách tội em gái luôn luôn 'đành hanh', 'vu tội' mình với bố mẹ, khi là chuyện cậu nhóc được bạn cùng lớp thích, gọi là Hoàng tử còn bạn kia nhận mình là Công chúa, mỗi tội bạn ấy là con trai…

Clip 'Hoàng tử và Công chúa'

Theo chia sẻ của bố Minh Triết, anh Lâm Thành Đạt (SN 1990, làm đầu bếp ở Bạc Liêu) cho biết: 'Từ lúc được cho sử dụng điện thoại di động tầm đầu năm 2017 là Minh Triết thích quay video, mày mò các app để chỉnh sửa. Lúc đầu bé cứ lấy máy bố mẹ quay video linh tinh về cuộc sống xung quanh nên mình mới lập một facebook cá nhân để lưu giữ cho ông bà trong gia đình xem. Không ngờ được mọi người biết đến và thích thú đến vậy'.

Bị bố phạt quỳ vì tội chơi game, biểu cảm của anh em Vlogger nhí Minh Triết cưng muốn xỉu 1

Bị bố phạt quỳ vì tội chơi game, biểu cảm của anh em Vlogger nhí Minh Triết cưng muốn xỉu 2

Bị bố phạt quỳ vì tội chơi game, biểu cảm của anh em Vlogger nhí Minh Triết cưng muốn xỉu 3

Những hình ảnh đáng yêu của Minh Triết.

Những hình ảnh đáng yêu của Minh Triết.

Minh Triết có sở thích đặc biệt là sử dụng máy tính, chơi game, quay video, nghe nhạc rap và nấu ăn. Chàng trai 8 tuổi chơi game từ nhỏ đủ các trò như Battleground, Minecraft, Mini world, Liên Quân… nhưng có hạn mức và kiểm soát của bố mẹ.

'Do mình lấy vợ năm 19, có con năm 20 nên 2 vợ chồng không dạy con quá nhiều về khuôn khổ rồi gò bó con. Nhà mình hướng cho bé thích làm những gì mình thích và bố mẹ kiểm soát điều đó cho tốt thôi. Nếu bé thích chơi game thì cả nhà chơi cùng nhau, thích nấu ăn thì bố dạy, thích làm video thì mình cho điện thoại để làm', anh Đạt kể.

Gia đình hạnh phúc của nhà Minh Triết.

Gia đình hạnh phúc của nhà Minh Triết.

Bị bố phạt quỳ vì tội chơi game, biểu cảm của anh em Vlogger nhí Minh Triết cưng muốn xỉu 6

Còn đây là chân dung đứa em 'đành hanh' của Minh Triết.

Còn đây là chân dung đứa em 'đành hanh' của Minh Triết.

Cả nhà đều rất vui khi Minh Triết được mọi người yêu thích và khen dễ thương. Mỗi tuần, gia đình cho bé khoảng 1-2 giờ để sử dụng mạng xã hội, chủ yếu trả lời bình luận và đọc tin nhắn, điều này đều được kiểm tra trước để tránh bé thấy những cái không hay.

Minh Triết muốn sau này trở thành streamer Youtube. Bố Thành Đạt còn kể: 'Em nó thuộc lòng hết các tên streamer Youtube nổi tiếng còn hơn thuộc bảng cửu chương'.

Ảnh: NVCC

>>>XEM THÊM:  Vlogger Thanh Trần hot thế này, chẳng trách màn 'bóc mẽ' chồng trên truyền hình lại gây sốt như vậy

Giúp Tiin sửa lỗi