Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ chồng Huy Cung bất ngờ cho 'quý tử' đầu lòng lên sóng, em bé giống bố như đúc

Vợ chồng Huy Cung khiến 'cả thế giới ngạc nhiên' khi bất ngờ công khai con trai đầu lòng. Cậu bé có tên ở nhà là Ben, nhìn kháu khỉnh và đáng yêu giống hệt bố.

Cựu Vloger Huy Cung và hotgirl Linh My kết hôn vào cuối năm 2018. Trước khi tổ chức đám cưới, nhiều người đồn đoán rằng đôi trẻ 'cưới chạy bầu' khi chứng kiến loạt ảnh vòng 2 to bất thường của Linh My.

Tuy nhiên, cặp đôi không lên tiếng xác nhận về việc này. Sau đám cưới, họ thường xuyên update cuộc sống hôn nhân hạnh phúc chỉ có 2 người nên dân tình đều tưởng rằng Huy Cung – Linh My vẫn là cặp vợ chồng son.

Thế nhưng mới đây, đôi vợ chồng hot teen đã khiến 'cả thế giới há mồm ngạc nhiên' khi bất ngờ công khai con trai đầu lòng. Cậu bé có tên ở nhà là Ben, nhìn kháu khỉnh và đáng yêu giống hệt bố. Vậy là sau 1 năm giấu kín chuyện sinh đẻ, cuối cùng vợ chồng hot vlogger cũng chịu công khai 'quý tử'.

Vợ chồng nam ca sĩ gây nhiều bất ngờ khi công khai 'quý tử' đầu lòng 

Vợ chồng nam ca sĩ gây nhiều bất ngờ khi công khai 'quý tử' đầu lòng

Vợ chồng Huy Cung bất ngờ cho 'quý tử' đầu lòng lên sóng, em bé giống bố như đúc 1 

Bé Ben được nhiều người nhận xét là giống Huy Cung như đúc 

Bé Ben được nhiều người nhận xét là giống Huy Cung như đúc

Ngay sau khi đăng ảnh gia đình 3 người mặc áo đỏ cổ vũ cho U22 Việt Nam trước trận đấu với U22 Thái Lan lên mạng xã hội, bài đăng của Huy Cung lập tức nhận được hàng chục nghìn lượt tương tác. Đa số cư dân mạng đều tỏ ra vui mừng, phấn khích và thi nhau gửi lời chúc hạnh phúc tới 'bộ ba' Huy - Linh - Ben.

Giúp Tiin sửa lỗi