Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ chồng Quốc Nghiệp vẫn chưa tổ chức đám cưới, mong muốn hôn lễ được 2 con cầm váy cô dâu

'Hoàng tử xiếc' chia sẻ việc anh và bà xã Ngọc Mai vẫn chưa tổ chức đám cưới khiến dư luận bất ngờ hơn bao giờ hết.

Dù bà xã Ngọc Mai đã mang thai 3-4 tháng bé thứ 2 nhưng theo như chia sẻ của Quốc Nghiệp trong một bài phỏng vấn gần nhất, anh cho biết vợ chồng mình vẫn chưa tổ chức đám cưới.

'Nghiệp từng nói với Ngọc Mai rằng cả 2 vợ chồng đều mong muốn ngày tổ chức hôn lễ được hai đứa con cầm váy cô dâu. Mong muốn cũng sắp thành hiện thực và mình cũng muốn nó đến thật nhanh', Quốc Nghiệp chia sẻ.

  Vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai. 

Vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai.

Là một người đàn ông ít nói, kiệm lời nhưng Quốc Nghiệp không hề giấu giếm tình yêu thương đối với vợ của mình. Anh cho rằng mình đã nợ Ngọc Mai rất nhiều, đến ngay cả nhẫn đính hôn còn chưa có.

Trong suốt quá trình biểu diễn chung kết Britain's Got Talent 2018, Ngọc Mai đã lo lắng, cầu nguyện bình an cho chồng mình đến nỗi đổ bệnh.

Quốc Nghiệp và Ngọc Mai vẫn chưa tổ chức đám cưới. 

Quốc Nghiệp và Ngọc Mai vẫn chưa tổ chức đám cưới.

Thậm chí, Quốc Nghiệp còn nhiều lần nói dối vợ, lần gần đây nhất anh nói 'Anh diễn có dây bảo hiểm mà! Yên tâm đi, không sao đâu', cuối cùng thi xong thì không thấy dây đâu hết khiến Ngọc Mai nhiều lần 'thót tim'.

Khi được hỏi về việc 'nếu bắt buộc phải lựa chọn giữa đam mê với nghề xiếc và gia đình, anh sẽ chọn gì?'. Quốc Nghiệp khẳng định: 'Không lựa chọn bên nào mà phải cân bằng. Khi lấy nhau, vợ hiểu nghề quan trọng với chồng thế nào. Vợ chấp nhận chồng một nửa dành cho đam mê, một nửa cho gia đình'.

>>>XEM THÊM:  Vợ Quốc Nghiệp: Tôi sẽ không để chồng tham gia bất cứ cuộc thi nào nữa

Giúp Tiin sửa lỗi