Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vợ chồng người đàn ông bị rắn cắn tặng 80 triệu đồng cho bệnh nhân khó khăn cùng cảnh ngộ

Sau khi thống nhất cùng chồng, chị Tuổi đã gửi tặng 80 triệu đồng cho một bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Được trích từ số tiền các Mạnh Thường Quân đã giúp đỡ vợ chồng chị trước đó.

Clip: Vợ chồng người đàn ông bị rắn cắn cùng gửi lời cảm ơn chân thành đến mọi người

Câu chuyện người đàn ông tên Tâm (Tây Ninh) bị rắn cắn nhập viện trong tình trạng nguy kịch từng nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo dư luận. Trong thời gian nằm viện điều trị, hoàn cảnh khó khăn của vợ chồng anh Tâm một lần nữa khiến cộng đồng mạng xúc dộng.

Hai vợ chồng có nghề nghiệp không ổn định, khi chồng bị rắn cắn nguy kịch, chị Tuổi đã nghĩ đến chuyện bán nhà. Nghe xong nguyên nhân của việc bắt  rắn đầy mạo hiểm là để kiếm tiền học phí cho con, nhiều người càng thương cảm. Khi câu chuyện được chia sẻ, nhiều Mạnh Thường Quân đã chung tay giúp đỡ chị Tuổi (tên người vợ) có tiền đóng viện phí cho chồng.

Chị Tuổi xúc động vì có quá nhiều tấm lòng hảo tâm đã hướng đến gia đình chị trong thời gian qua.

Chị Tuổi xúc động vì có quá nhiều tấm lòng hảo tâm đã hướng đến gia đình chị trong thời gian qua.

Đến nay, số tiền này đã đủ cho chi trang trải các khoản chi phí cho anh Tâm tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Trước đó, tại trường quay Tiin.vn, chị Tuổi từng nghẹn ngào chia sẻ rằng, khi chồng chị khỏe mạnh trở lại, chị sẽ dùng số tiền Mạnh Thường Quân giúp đỡ mình mang đi giúp những người hoàn cảnh khó khăn cùng cảnh ngộ.

Clip: Chị Tuổi nghẹn ngào mong chồng bình phục, chị sẵn sàng chia sẻ với những người khó khăn như mình

Và mới đây, chị Tuổi đã trích ra số tiền 80 triệu đồng để hỗ trợ cho một bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Chị Tuổi chia sẻ, khi trò chuyện với gia đình bệnh nhân thì họ cho biết cần số tiền 60 triệu đồng để chữa trị. Sau khi bàn bạc với chồng, chị Tuổi đã trích ra số tiền 80 triệu để hỗ trợ bệnh nhân này. Theo lời chị Tuổi, số tiền 60 triệu để đóng viện phí, 20 triệu còn lại để lo ăn uống và mua những thứ cần thiết.

Sau khi bàn bạc với chồng, chị Tuổi đã ủng hộ 80 triệu đồng cho bệnh nhân khó khăn đang điều trị ở bệnh viện Chợ Rẫy.

Sau khi bàn bạc với chồng, chị Tuổi đã ủng hộ 80 triệu đồng cho bệnh nhân khó khăn đang điều trị ở bệnh viện Chợ Rẫy.

Với khoản tiền hơn 100 triệu đồng còn lại, chị Tuổi dự kiến đóng phí ghép da cho chồng. Vừa tỉnh táo và trò chuyện được, anh Tâm cùng vợ gửi lời cảm ơn chân thành đến những tấm lòng tốt bụng đã giúp đỡ mình trong thời gian qua.

Góp ý cho Tiin