Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ hai Minh Nhựa bị bóc phốt dùng ảnh đi mượn, vừa hay vợ cũ lại mới 'bóng gió' về một người giỏi photoshop

Gây sóng gió nhất hôm nay có lẽ phải kể đến màn bị tố dùng ảnh đi mượn của Mina Phạm - vợ hai Minh Nhựa. Đúng lúc đó, dân mạng lại tình cờ phát hiện ra vợ cả của vị đại gia này cũng từng nhắc về chuyện photoshop cách đây không lâu.

Mới đây, dân mạng đã không khỏi bất ngờ trước màn bóc mẽ Mina Phạm - vợ hai của Minh Nhựa 'mượn' ảnh của fashion blogger nước ngoài để ghép mình vào. Thậm chí, tất cả những bức ảnh này đều được cô cho vào album có tên 'I love travel' như đó là ảnh của cô tự đi, tự chụp.

Dưới màn bóc phốt này, dân tình đã để lại vô số bình luận ngạc nhiên bởi dù gì cũng làm dâu nhà giàu, Mina Phạm làm thế này liệu có kì cục quá không? Với thắc mắc này, nhiều người đã tò mò tìm đến trang cá nhân của Phương Thúy, vợ cũ Minh Nhựa để xem liệu cô có giống như vậy không. Và kết quả là thật trùng hợp khi dân mạng lại bắt gặp status của cô về chuyện photoshop cách đây không lâu.

Vợ hai Minh Nhựa bị bóc phốt dùng ảnh đi mượn, vừa hay vợ cũ lại mới 'bóng gió' về một người giỏi photoshop 0 

Theo đó, Phương Thúy - vợ cũ Minh Nhựa viết: 'Công nhận ai chỉnh sửa clip photoshop hay ghê ta! Mình đang ngồi im mà nó cắt ghép sao có đầy đồ ăn trên bàn và lồng tiếng mình vào trùng khớp hay vậy ta!'.

Theo mốc thời gian có thể thấy bài đăng đã xuất hiện từ trước khi dân mạng phát hiện ra màn mượn ảnh của Mina Phạm. Nhưng rõ ràng với khả năng chỉnh sửa thần sầu của Mina, những dòng mô tả này lại hợp tình hợp lý hơn bao giờ hết. Vì vậy mà chuyện dân tình liên tưởng đến vợ hai Minh Nhựa khi đọc xong status cũng chẳng có gì lạ!

Hiện tại, không rõ màn tố ghép ảnh này có đúng không nhưng Mina Phạm vẫn chưa hề lên tiếng đáp trả lời hay giải thích bất cứ điều gì. Còn nếu vẫn đang nghi ngờ về khả năng của vợ hai Minh Nhựa, hãy cùng xem lại những bức ảnh bị dân mạng nghi photoshop của cô nhé!

Vợ hai Minh Nhựa bị bóc phốt dùng ảnh đi mượn, vừa hay vợ cũ lại mới 'bóng gió' về một người giỏi photoshop 1

Giúp Tiin sửa lỗi