Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ thí sinh Tấn Lợi Thách thức danh hài lên tiếng trước tin đồn 'chồng ngây ngô vì bị tai nạn'

Liên hệ với chị Tần, vợ của thí sinh Lê Tấn Lợi, người đang được chú ý sau phần thi ở Thách thức danh hài, chị đã có những chia sẻ ngắn ngọn.

Vụ ồn ào liên quan đến việc thí sinh Lê Tấn Lợi (người chơi trong chương trình truyền hình Thách thức danh hài) bị dân mạng lôi lại clip thi vào mùa 2 và chỉ trích anh diễn sâu chưa có dấu hiệu chìm xuống.

Hiện tại dân mạng cũng chia thành hai hướng bình luận: một bên lên tiếng ủng hộ anh Lợi đã có cách diễn thú vị khiến giám khảo nhanh tay tặng 40 triệu, bên còn lại tỏ ra khó chịu khi người chơi này đã cố tình tỏ ra ngây thơ trước giám khảo và khán giả trong khi bản chất không hề như vậy. Cuộc sống của anh Lợi và vợ vì vậy cũng chịu nhiều đảo lộn, quán trà sữa hai anh chị mở tấp nập khách sau khi chương trình phát sóng.

Nhiều người đã vào tận trang cá nhân của anh Lợi để bóc mẽ anh, thậm chí tìm ra Facebook vợ anh Lợi và chị N. Tần để bình luận.

 

Quán trà sữa của anh Lợi và vợ đông khách sau khi phần thi của anh ở Thách thức danh hài phát sóng. (Ảnh: Kul).

 

Cả hai vợ chồng khá bận rộn với công việc tại quán trà sữa. (Ảnh: Kul).

Ngay trong cơn bão chỉ trích thì bất ngờ xuất hiện thông tin bảo vệ anh Lợi cho rằng anh từng bị tai nạn giao thông vào tháng 05 năm ngoái khiến cho anh trở nên ngô nghê như khi lên sóng truyền hình. Thông tin này càng khiến nhiều người hoang mang hơn khi người đưa ra nó khẳng định họ là hàng xóm của thí sinh Lê Tấn Lợi.

Liên lạc với chị N. Tần - vợ anh Lợi để tìm hiểu về sự việc, chị Tần thật thà nói bản thân chị và chồng do quá bận nên cũng chưa có thời gian để tìm hiểu xem mọi người phản ứng gì sau phần thi của anh.

 

 

Việc anh Lợi có thay đổi trong cách thể hiện được nhiều người tự nhận là hàng xóm anh lý giải là do anh bị tai nạn giao thông.

‘Hai vợ chồng tôi do bận quá, hôm nào cũng bán và thức tới 2,3 giờ sáng mới được ngủ nên cũng không có thời gian lên mạng xem mọi người nói gì cả' - chị Tần chia sẻ.

‘Thật ra cũng có nhiều người vào Facebook nói này nói nọ với anh Lợi và tôi nhưng do công việc ở quán đông đúc quá, không có thời gian nên cũng thôi' - chị nói thêm. Khi nói về tin đồn anh Lợi bị tai nạn nên trở nên ngô nghê, khờ khạo chị Tần lập tức phản bác: ‘À không không, không có chuyện đó!'.

 

 

Chị Tần, vợ thí sinh Lê Tấn Lợi khẳng định không có chuyện chồng bị tai nạn nên trở thành khờ khạo

Ngoài ra, vợ của thí sinh Lê Tấn Lợi cũng gửi lời cảm ơn đến những người yêu mến và ủng hộ chồng mình. Do bận việc, cuộc trò chuyện của chúng tôi và chị chỉ diễn ra ngắn gọn.

Nhiều cư dân mạng bênh vực anh Tấn Lợi đã lên tiếng cho rằng, việc anh thay đổi cách diễn trong một chương trình giải trí là điều hoàn toàn bình thường, các thí sinh có quyền chọn vai diễn để thu hút các giám khảo và khán giả. Cũng giống như các diễn viên khác, vai diễn trên sân khấu hay trong phim không thể quy chụp cho tính cách và cuộc sống ngoài đời thường của họ.

Theo chị Tần, anh Lợi là một người vui tính, chịu khó và yêu thương vợ, trước sau gì vẫn như vậy, và vợ chồng chị không quan tâm đến người ngoài nói gì, chỉ cần anh chị hiểu nhau và người thân trong gia đình hiểu là đủ rồi.

Giúp Tiin sửa lỗi