Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ Mạc Hồng Quân đã sinh con trai đầu lòng, giấu kín thông tin về đứa bé

Sau nhiều ngày mong đợi thì đôi vợ chồng trẻ Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân đã cùng nhau chào đón cậu con trai đầu lòng.

Chuyện tình Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân đã đơm hoa kết trái bằng đám cưới được tổ chức linh đình tại quê nhà cô dâu. Sau 5 tháng từ khi kết hôn, ngày 21/11 Kỳ Hân đã hạ sinh con trai đầu lòng tại một bệnh viện ở Hà Nội.

Trước đó, Mạc Hồng Quân đã không giấu được sự háo hức, trông chờ sự chào đời của cậu con trai bé bỏng, tuyển thủ chia sẻ trên trang cá nhân của mình: 'Ngày mai sẽ là 1 cột mốc của gia đình mình. Cu Tỏi phải thật khoẻ mạnh và ngoan nhé. Bố đếm từng giờ từng phút để được gặp con. Yêu mẹ với Cu Tỏi lắm lắm luôn'.

 

Mạc Hồng Quân đếm từng giờ chào đón con trai chào đời

Vài giờ sau khi Cu Tỏi chào đời, Mạc Hồng Quân một lần nữa gửi lời cảm ơn đến những người đã quan tâm anh và gia đình nhỏ trong suốt thời gian qua. Nam cầu thủ cũng quyết định không đăng tải bất kì hình ảnh nào của vợ và con mình 'vì nhiều lý do'.

Ngay lập tức, nhiều bạn bè và người thân đã chia sẻ cùng anh niềm vui được làm bố, đồng thời cũng thể hiện sự cảm thông trước quyết định của anh và gia đình.

 

Hồng Quân thông báo tình hình sau sinh của 2 mẹ con

Theo dòng chia sẻ của Mạc Hồng Quân thì tình hình sức khỏe hiện tại của Kỳ Hân và Cu Tỏi đều ổn định. Gia đình cũng tích cực chăm sóc chu đáo để mẹ trẻ nhanh chóng lấy lại sức khỏe.

Ngoài tên của đứa bé thì không có bất kì thông tin hay hình ảnh nào được tiết lộ.

Tháng 6/2016, thông báo về lễ cưới của Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân được chia sẻ rầm rộ trên nhiều diễn đàn với nhiều luồng dư luận trái chiều. Dù vậy, cả 2 vẫn đang nỗ lực chứng minh rằng quyết định lựa chọn bạn đời của mình là đúng. Trên trang cá nhân, Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân vẫn thường đăng tải hình ảnh cũng như những lời khen có cánh dành cho đối phương.

  

Giây phút ngọt ngào của cặp đôi tại đám cưới

Giúp Tiin sửa lỗi