Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vợ người đàn ông bị rắn cắn tiết lộ chi phí gần 1 tháng điều trị, thông báo chồng sắp ra viện

Sau khi đóng viện phí hơn 500 triệu đồng, vợ của người đàn ông bị rắn cắn sẽ giữ lại 100 triệu đồng để trang trải chi phí, còn lại gửi 80 triệu đồng cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Mới đây, chị Bùi Thị Ngọc Tuổi (vợ bệnh nhân P.V.T., người bị rắn hổ mang chúa cắn, ngụ tại Tây Ninh) cho biết gia đình chị được mạnh thường quân ủng hộ khoảng 800 triệu đồng. Trong đó chi phí điều trị gần 1 tháng được tiết lộ lên đến 500 triệu đồng.

Số tiền còn lại chị sẽ giữ lại khoảng 100 triệu đồng để trang trải chi phí ghép da và điều trị cho chồng sau này. Phần còn lại chị Tuổi cho biết chồng chị mong muốn gửi bệnh viện để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Vợ bệnh nhân bị rắn cắn tặng 80 triệu đồng cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Nguyên Hạnh.

Vợ bệnh nhân bị rắn cắn tặng 80 triệu đồng cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Nguyên Hạnh.

Vì vậy ngày 8/9, thông qua phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM, chị Tuổi đã trao tặng 80 triệu đồng cho một bệnh nhân suy thận nặng, đang điều trị tại khoa Bệnh Nhiệt đới. Đây là một phần của số tiền các mạnh thường quân ủng hộ ông T. trong thời gian điều trị tại bệnh viện.

Chị Tuổi chia sẻ, thời điểm chồng bị rắn cắn được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy, gia đình gần như cạn tiền để trang trải chi phí. Do đó, sau khi được các mạnh thường quân giúp đỡ để điều trị hồi phục sức khỏe, bệnh nhân quyết định chia sẻ một phần số tiền cho người có cùng hoàn cảnh khó khăn.

Trước đó vào sáng ngày 19/8, trong lúc đi làm thuê ở một rẫy mãng cầu ở khu vực núi Bà Đen (Tây Ninh), anh T. phát hiện một con rắn hổ mang chúa nặng 4,6 kg, dài hơn 2,5 m.

Chi phí điều trị cho người đàn ông bị rắn cắn lên đến 500 triệu đồng.

Chi phí điều trị cho người đàn ông bị rắn cắn lên đến 500 triệu đồng.

Con trai anh kêu cha bỏ chạy nhưng do gia đình khó khăn nên anh quay lại bắt con rắn để bán lấy tiền. Khi bắt anh T. bị con rắn cắn vào đùi. Anh T. sau đó được chở đến Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh cấp cứu, rồi chuyển xuống Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng nguy kịch, và được cứu chữa cho đến nay.

Góp ý cho Tiin