Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ Quốc Nghiệp rơi nước mắt nói về chồng: 'Giờ này anh còn đứng ở đây là may mắn lắm rồi'

Đứng cạnh chồng, Ngọc Mai mỉm cười và cảm thấy may mắn khi sau cú ngã trong lúc tập luyện, Quốc Nghiệp vẫn còn ở đây, cạnh cô và gia đình.

Chiều 11/6, anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã có cuộc gặp gỡ thông báo về việc huỷ show diễn tri ân 'Đừng sợ hãi'. Lý do là tình hình sức khoẻ của Quốc Nghiệp không tốt sau cú ngã trong lúc tập luyện cho đêm chung kết Britaint's Got Talent.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp họp báo thông báo hủy liveshow tri ân vì lý do sức khỏe 

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp họp báo thông báo hủy liveshow tri ân vì lý do sức khỏe

Cụ thể, theo chuẩn đoán của bác sĩ, Quốc Nghiệp bị thoái hoá đốt sống cổ, xương tay phải bị gãy. Với tình hình hiện tại, Quốc Nghiệp buộc phải nghỉ ngơi cho đến khi mọi thứ hồi phục. Điều này đồng nghĩa với việc anh sẽ không thể biểu diễn trong thời gian tới.

Ôm chồng trong buổi họp báo, ca sĩ Ngọc Mai, vợ Quốc Nghiệp đã có những chia sẻ xúc động quanh việc chồng mình gặp chấn thương nghiêm trọng.

Mai mỉm cười: 'Tôi không bao giờ có ý định nói anh từ bỏ sự nghiệp, nhưng với Quốc Cơ - Quốc Nghiệp thì vinh quang như vậy là đủ rồi. Hãy nhường lại cho thế hệ sau, hãy  đứng sau ủng hộ các em. Thành công tiếp sau đó sẽ có hình bóng của 2 anh'.

Vợ Quốc Nghiệp rơi nước mắt nói về chồng: 'Giờ này anh còn đứng ở đây là may mắn lắm rồi' 1

Ngọc Mai xúc động chia sẻ về chồng 

Ngọc Mai xúc động chia sẻ về chồng

Giọng nghẹn đi, Ngọc Mai nói rằng, việc Quốc Nghiệp có mặt tại đây hôm nay là sự may mắn cho cô và cả gia đình. Và mọi người tôn trọng sự may mắn ấy.

Nếu sắp tới, tình hình sức khoẻ của Quốc Nghiệp ổn hơn, 2 anh vẫn lên kế hoạch phục vụ và tri ân khán giả bằng tiết mục xiếc chồng đầu.

Quốc Nghiệp trao cho vợ chiếc hôn sâu sau khi nghe cô chia sẻ 

Quốc Nghiệp trao cho vợ chiếc hôn sâu sau khi nghe cô chia sẻ

 

Video: Ngọc Mai ôm chồng, nói về sự may mắn khi anh trở về Việt Nam an toàn

Ảnh: Châu Tuấn

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi