Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Võ sư Flores chính thức nhận lời thách đấu của võ sĩ Boxing Việt Nam

Võ sư Pierre Francois Flores cho biết sẽ nhận lời thách đấu của võ sĩ Boxing Việt Nam Trương Đình Hoàng. Thậm chí, ông sẽ thi đấu hết mình và không cần Đình Hoàng chấp hai chân.

Sáng nay 6/3, võ sư Flores đã có động thái 'gây sốt' cộng đồng mạng khi viết tâm thư chấp nhận lời thách đấu của nhà vô địch boxing SEA Games 28 Trương Đình Hoàng.

Võ sư Flores nhận lời giao đấu với Đình Hoàng. 

Võ sư Flores nhận lời giao đấu với Đình Hoàng.

Flores cho biết, ông khá hào hứng với lời thách đấu của nhà vô địch Boxing SEA Games 28. Tuy nhiên, ông băn khoăn rằng, liệu Đình Hoàng có thể xin giấy phép như những gì anh đã tuyên bố khi vào tháng 6 tới Flores quay lại Việt Nam.

Nội dung bức thư của võ sư Flores như sau:

'Trương Đình Hoàng thân mến. Một số thông tin trên báo chí gần đây nói rằng tôi tránh né lời mời giao đấu, trao đổi võ thuật với anh. Tuy nhiên, sự thật hoàn toàn trái ngược. Hôm 28/2, trong một cuộc phỏng vấn tôi có nói nhận lời giao lưu với anh. Hôm nay, tôi tái khẳng định điều này. Đây là một vinh dự đối với tôi. 

Anh hãy dùng cả chân nữa, đừng hạn chế bản thân. Mặt khác, tôi chỉ ở Việt Nam trong thời gian ngắn, liệu anh có thể xin được giấy phép để chúng ta có thể thoải mái giao lưu với nhau không'.

Flores chấp nhận lời mời giao lưu võ thuật của Trương Đình Hoàng 

Flores chấp nhận lời mời giao lưu võ thuật của Trương Đình Hoàng

Trước đó, Trương Đình Hoàng đã đưa ra lời thách đấu với Flores vì lòng tự hào của võ thuật dân tộc.

'Tôi muốn ông Flores biết rằng ở Việt Nam có rất nhiều võ sĩ có thể đánh bại ông ta. Nên tôi muốn gửi lời mời ông Flores đến CLB võ thuật của tôi ở Đắk Lắk để giao lưu võ học', nhà vô địch SEA Games cho biết.

Trương Đình Hoàng còn nhấn mạnh, anh sẵn sàng chấp võ sư Flores sử dụng cả 2 tay 2 chân, trong khi anh chỉ sử dụng bằng tay thôi. Chàng võ sĩ 27 tuổi chia sẻ, việc này đơn thuần chỉ là giao lưu 2 CLB võ thuật với nhau.

Giúp Tiin sửa lỗi