Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vô tình làm vỡ chiếc bình quý của gia đình, cô con gái bất ngờ tìm ra quỹ đen của bố suốt 13 năm

Số tiền trong chiếc bình khổng lồ lớn chủ yếu là tiền lẻ và khiến người vợ phải dành cả buổi sáng để đếm.

Những ông chồng thường cố gắng tìm cách lập quỹ đen và giấu tiền ở những nơi không ai nghĩ đến để vợ không phát hiện ra. Nhiều ông chồng có những chiêu độc giấu tiền vợ nhưng kết quả cuối cùng cũng không được sáng láng lắm. Trước sau gì, dù vô tình hay cố ý những bà vợ vẫn phát hiện ra mà thôi.

Tuy nhiên, lập quỹ đen vẫn mãi là niềm đam mê của những ông chồng. Một ông chồng ở Trung Quốc đã tìm được một chỗ giấu tiền cực độc mà 13 năm liền không bị vợ phát hiện.

Chiếc bình trước khi vỡ 

Chiếc bình trước khi vỡ

Cả một kho báu được giấu bên trong chiếc bình  

Cả một kho báu được giấu bên trong chiếc bình 

Theo China Press, chuyện kể rằng trong một gia đình ở Quế Lâm, Quảng Tây, Trung Quốc, một ông chồng đã bí mật giấu vợ cất tiền làm của riêng trong một chiếc bình quý ngay giữa nhà. Chuyện tất nhiên sẽ chẳng ai biết được nếu người con gái nhỏ Chu Chu không vô tình làm vỡ khi chơi đùa và khám phá ra bí mật động trời của cha mình.

Khi sự việc xảy ra, người mẹ đang nằm trong phòng ngủ và bất ngờ nghe thấy âm thanh lớn phát ra từ phòng khách. Sau khi chạy ra xem chị mới thấy chiếc bình lớn đã bị vỡ và rất nhiều tiền đổ xô ra sàn.

Chị lập tức gọi chồng về và biểu cảm của ông chồng giúp chị biết số tiền này là của ai. Do chủ yếu là tiền lẻ nên người vợ đã phải dành cả một buổi sáng để đếm tiền. Tổng số tiền tiết kiệm suốt 13 năm của ông chồng là 5000 NDT (khoảng 17 triệu đồng). Hóa ra sau khi mua nhà vào năm 2006 và có chiếc bình, người chồng đã bắt đầu công cuộc tiết kiệm tiền riêng. 

Các ông chồng thấy không, dù thế nào đi nữa thì tiền quỹ đen hay quỹ đỏ thì vẫn quay về tay người giữ quỹ mà thôi.

Giúp Tiin sửa lỗi