Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người chồng có ‘gu lạ’, bỏ vợ trẻ đẹp để theo bồ nhí có tướng như đàn ông

Câu chuyện có thật mà ngỡ như đùa khiến cư dân mạng không thể tin vào mắt mình.

Chồng có bồ nhí không còn là câu chuyện của riêng ai khi mà giờ đây cứ dăm ba bữa lại thấy một vụ đánh ghen, đăng đàn vạch mặt 'con giáp thứ 13'. Bồ nhí trẻ đẹp, đẫy đà hơn đã đành thế nhưng ngày càng nhiều những tình huống quái ghở khi xét ra thì nhan sắc cô bồ có khi còn xách dép không kịp với người vợ bỉm sữa ở nhà.

Câu chuyện của chị G (Sơn Tây, Hà Nội) dưới đây là một ví dụ. Sau khi đăng tải, bài viết của chị nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi, hầu hết mọi người đều không tin vào mắt mình.

Vợ đẹp con ngoan mà chồng vẫn cặp bồ. 

Vợ đẹp con ngoan mà chồng vẫn cặp bồ.

Bức ảnh chụp gia đình cho thấy người vợ khá xinh đẹp, trẻ trung, đã vậy gia đình anh chị còn có hai nhóc tì xinh xắn, đủ nếp đủ tẻ. Nhưng vợ đẹp con ngoan đâu phải chồng đã an phận. Nhìn sang bức ảnh anh chồng chụp cùng cô bồ, ai nấy đều phải thốt lên 'gu của anh này đặc biệt thật'.

Không còn là mối quan hệ ngoài luồng giấu diếm, chồng chị Giang và bồ nhí thường xuyên đưa nhau đi làm, cùng nhau chụp ảnh rất tình cảm. Qua bức ảnh có thể thấy khuôn mặt của cô bồ khá thô kệch và có nét giống đàn ông, thời trang của cô cũng xuề xòa nếu không muốn nói là quê mùa. Vậy tại sao anh chồng lại chấp nhận từ bỏ vợ đẹp như vậy?

Cô bồ nhí ngoại hình còn thua xa người vợ. 

Cô bồ nhí ngoại hình còn thua xa người vợ.

Câu hỏi này cũng chính là điều chị G. thắc mắc trong suốt thời gian qua. Theo lời kể của chị, hai người đã kết hôn được 10 năm và cách đây vài năm thì chồng cô xảy ra chuyện phải nằm viện. Cô này khi ấy là một trong những thực tập sinh phụ trách phòng chồng chị, anh thường nhờ cô này mua hộ thuốc tốt và có lẽ mọi thứ đã nảy sinh qua những lần liên hệ nhờ vả đó. Bên cạnh đó cô gái kia cũng đã có chồng và con nhỏ bốn tuổi.

Người chồng có ‘gu lạ’, bỏ vợ trẻ đẹp để theo bồ nhí có tướng như đàn ông 2 

Hiện tại, Chị G đã dọn ra ở riêng, không còn sống chung với chồng, hai bé cũng để anh nuôi nấng. Mỗi lần nhìn thấy ảnh chồng và bồ nhí thân mật, chị vừa ấm ức, vừa không khỏi đau lòng.

Giúp Tiin sửa lỗi