Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vòng 1 thoắt ẩn thoắt hiện của Mina Phạm - vợ đại gia Minh Nhựa, công chúng hoang mang không biết đâu là thật đâu là giả

Hôm nay vừa thấy điện nước tràn trề, hôm sau lại đã mất tiêu đâu rồi. Đó chỉ có thể là vòng 1 của vợ đại gia Minh Nhựa mà thôi.

Vòng 1 của phụ nữ luôn là vấn đề nhạy cảm và có khả năng biến hóa khôn lường, nhờ nhiều chiêu trò. Đơn giản thì đẩy ngực bằng các dụng cụ hỗ trợ, phức tạp hơn nữa thì nhờ thẩm mỹ can thiệp, hoặc nếu ai đó ngại không muốn đau đớn thì nhờ photoshop hỗ trợ. 

Năm ngoái vòng 1 còn khiêm tốn lắm  

Năm ngoái vòng 1 còn khiêm tốn lắm 

Nhưng năm nay thì nảy nở hết chỗ nói  

Nhưng năm nay thì nảy nở hết chỗ nói 

Mina Phạm - vợ 2 của đại gia Minh Nhựa cũng là cô gái có vòng 1 thoắt ẩn thoắt hiện như thế. Cụ thể, hồi tháng 10/2019, cô nàng sở hữu vòng 1 khá nhỏ, không lấy gì làm đấy đà. Thế nhưng, dạo gần đây, người ta bỗng thấy vòng 1 của Mina Phạm căng tròn gợi cảm đầy quyến rũ.

Biết thế mạnh của mình, Mina Phạm cứ hở 1 chút là khoe vòng 1 nóng bỏng trên trang cá nhân. Tấm hình nào cô nàng cũng tập trung chính vào việc làm sao 'lột tả được hết' sự quyến rũ của mình. 

Có ngực là vui rồi. 

Có ngực là vui rồi.

Vòng 1 thoắt ẩn thoắt hiện của Mina Phạm - vợ đại gia Minh Nhựa, công chúng hoang mang không biết đâu là thật đâu là giả 3 

Cũng không rõ Mina Phạm dùng cách nào trong những cách kể trên để tái tạo vòng 1 nhưng có thể thấy, có mông có ngực là vui rồi. 

Giúp Tiin sửa lỗi