Vụ cho bạn vay 300 triệu: Hẹn 1 tháng mà 6 năm chưa trả, nhắn tin đòi thì bị chửi ngược, đến đứa nhỏ bệnh nặng cũng không tha

Bất đắc dĩ, H.N mới đăng bài viết lên mạng cầu cứu, khi nhận về nhiều bình luận chỉ trích, K.A đã mắng chửi xối xả mẹ con H.N, dù đứa nhỏ không liên quan và đang điều trị bệnh. Tiền thì vẫn không trả…

19/02/2020 15:45

Còn nhớ cách đây ít ngày, dân tình bức xúc chia sẻ bài viết một cô gái sang chảnh nợ tiền bạn không trả. Điều đáng nói, người cho vay tiền phải lạy lục 'xin lại' số tiền mình đã cho vay để chữa bệnh cho con gái được chuẩn đoán ung thư võng mạc nhưng cô gái kia nhất định im lặng.

Gái xinh tính quỵt tiền của người đã từng giúp đỡ mình... 

Gái xinh tính quỵt tiền của người đã từng giúp đỡ mình...

Những dòng tin nhắn cầu khẩn K.A trả tiền lại để chữa bệnh cho con...

Những dòng tin nhắn cầu khẩn K.A trả tiền lại để chữa bệnh cho con...

Liên hệ với H.N - người cho vay tiền, cũng là người mẹ đang quần quật cùng con chiến đấu từng ngày với bệnh tật, H.N xác nhận câu chuyện đang được chia sẻ là sự thật.

Nói về khoản nợ, H.N cho biết số tiền cho vay ban đầu là 300 triệu, K.A hứa 1 tháng sẽ trả nhưng kéo dài đến bây giờ là 6 năm chưa trả hết. Hiện tại, phía K.A còn thiếu H.N 70 triệu đồng.

'K.A và mình chơi với nhau từ lúc hai đứa học cấp 2. Thật sự là số tiền đấy mình cũng đi vay hộ cho K.A và trả không biết bao nhiêu tiền lãi cho bạn ấy rồi. Khi gặp khó khăn K.A có xuống nhà mình khóc lóc van xin nhờ mình giúp, vì quá tin và thương bạn lúc đấy nên mình cũng sẵn sàng giúp mà không nghĩ gì' - H.N chia sẻ.

Giấy vay nợ viết tay từ năm 2014, hứa 1 tháng sau trả và cái kết là kéo dài 6 năm... 

Giấy vay nợ viết tay từ năm 2014, hứa 1 tháng sau trả và cái kết là kéo dài 6 năm...

Từ khi vay đến bây giờ, vợ chồng H.N đã nhiều lần nhắn tin gọi điện nhưng đều bị K.A chặn số điện thoại và chặn cả Facebook, Khi lấy số lạ gọi, K.A nghe thấy giọng là cúp máy rồi chặn luôn số đó. Vợ chồng H.N cũng đến tận nhà tìm gặp K.A nhiều lần mà không được.

Bất đắc dĩ, H.N mới tìm đến sự trợ giúp của cộng đồng mạng khi số nợ 6 năm vẫn chưa thể đòi được hết. Bị 'khủng bố' tin nhắn, K.A quay sang mắng chửi H.N và đến đứa con nhỏ đang bị bệnh của H.N cũng không tha. Tất nhiên, chửi thì chửi, tiền vẫn không chịu trả.

Vụ cho bạn vay 300 triệu: Hẹn 1 tháng mà 6 năm chưa trả, nhắn tin đòi thì bị chửi ngược 3 

K.A nhắn tin chửi mẹ con H.N... 

K.A nhắn tin chửi mẹ con H.N...

'Tính mình không thích rùm beng, cũng không thích đưa nhau lên mạng xã hội, nhưng vì đã tìm mọi cách và cũng đã nhờ nhiều người tác động đến K.A nhưng không thành công nên bạn bè mình mới giúp mình cho K.A lên mạng như ngày hôm nay. Thật sự mình cũng thấy buồn vì tình bạn này, mình không nghĩ sẽ có ngày K.A lại đối xử như thế với mình.

Chắc chắn mình sẽ tìm những cách hợp lý nhất để tiếp tục đòi cho đến khi K.A phải trả mình tiền, vì với mình số tiền đó bây giờ rất rất rất lớn, mình cần số tiền đó để cứu con gái 1 tuổi…' - H.N xúc động chia sẻ.

Vụ cho bạn vay 300 triệu: Hẹn 1 tháng mà 6 năm chưa trả, nhắn tin đòi thì bị chửi ngược 5

Nợ nần ngập đầu nhưng vẫn đăng ảnh ăn chơi sang chảnh... 

Nợ nần ngập đầu nhưng vẫn đăng ảnh ăn chơi sang chảnh...

H.N cũng cho biết, hiện tại vợ chồng cô đã đưa con gái sang Thái Lan điều trị. 'Hôm nay sau khi chụp chiếu xong, bác sĩ báo kết quả là khối u của Sam (tên cô con gái) đã giảm được 50% rồi, gia đình mình thật sự rất mừng và cũng rất lo đến số tiền để tiếp tục điều trị cho con trong thời gian tới. Nên mình chỉ mong K.A có những suy nghĩ sâu sắc hơn và lo tiền trả cho mình' - H.N chia sẻ.

Cô con gái mới 1 tuổi của H.N điều trị ung thư võng mạc tại Thái Lan 

Cô con gái mới 1 tuổi của H.N điều trị ung thư võng mạc tại Thái Lan
Theo Phương Dung/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều