Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vụ chồng 'hot girl trà sữa' bị bắt: Cảnh sát đã hoàn thành điều tra sơ bộ

Đã có thông tin mới nhất liên quan tới vụ việc chồng của 'hot girl trà sữa' Trung Quốc Chương Trạch Thiên dính vào bê bối tại Mỹ.

Đầu tháng 9, cộng đồng mạng xôn xao khi lan tràn thông tin chồng 'hot girl trà sữa' TQ - ông Lưu Cường Đông bị cáo buộc có hành động xâm hại tình dục cấp độ 1 tại Mỹ. Sau khi bị bắt vào đêm ngày 31/8, ông Lưu đã được thả ngay vào chiều ngày 1/9 hôm sau và về nước vào ngày 3/9.

Vụ chồng 'hot girl trà sữa' bị bắt: Cảnh sát đã hoàn thành điều tra sơ bộ 0

Phía công ty của tỷ phú hàng đầu TQ này đã nhanh chóng đưa ra thông cáo bác bỏ và làm rõ sự việc, rằng CEO của công ty chỉ là 'bị thẩm vấn sau một cáo buộc chưa rõ ràng' và đã được thả sau khi cảnh sát không có bằng chứng cụ thể. Phía cảnh sát tiểu bang Minnesota cho biết vụ án vẫn đang trong quá trình điều tra. 

Ông Lưu là một doanh nhân thành đạt và là tỷ phú nổi tiếng của Trung Quốc

Ông Lưu là một doanh nhân thành đạt và là tỷ phú nổi tiếng của Trung Quốc

Được biết từ đó đến nay, Lưu Cường Đông vẫn làm việc bình thường tại trong nước. Tới tối ngày 20/9 hôm qua theo giờ Trung Quốc, Mike Freeman - một công tố viên của hạt Hennepin thuộc Minnesota đã thông báo với báo chí rằng cảnh sát đã hoàn thành điều tra sơ bộ. Hồ sơ của vụ việc đã được chuyển cho cơ quan công tố. 

Hiện nay công tố viên sẽ xem xét toàn bộ bằng chứng và cân nhắc để đưa ra quyết định có khởi tố Lưu Cường Đông hay không, thời hạn để đưa ra quyết định này là không xác định. Ông Mike cho biết sẽ chia sẻ với báo chí khi có thông tin mới nhất. 

>> XEM THÊM: Lộ ảnh chồng 'hot girl trà sữa' đi ăn cùng cô gái nguyên cáo trước khi bị bắt

Giúp Tiin sửa lỗi