Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vụ cô gái 10X tống 3 tông chết người lên mạng khoe 'chiến tích': Anh trai lên tiếng bảo vệ vì tuổi còn nhỏ, chưa chín chắn

Theo người anh, việc em gái chia sẻ bài đăng lên mạng xã hội là do tuổi nhỏ nông nổi, chưa suy nghĩ chín chắn.

Vào khoảng 9 giờ 30 tối ngày 15/11, anh N.M.N (28 tuổi) đang lưu thông trên đoạn đường thôn Trần Xá, xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh thì xảy ra va chạm với chiếc xe tống 3, gồm 2 nam và 1 nữ đi ngược chiều. Vụ tai nạn khiến anh N qua đời vào ngày 16/11, 2 bạn nam không chấn thương, bạn nữ xây xát cằm, mặt.

Sau va chạm, cô gái tên T, người góp mặt trên chiếc xe gây tai nạn đã chia sẻ bài đăng với dòng caption 'quá ok nhé' trên trang Facebook cá nhân.

Cô gái trẻ bị chỉ trích gay gắt sau bài đăng với dòng caption 'quá ok nhé'

Cô gái trẻ bị chỉ trích gay gắt sau bài đăng với dòng caption 'quá ok nhé'

Sau đó, chị T.D, em họ của vợ nạn nhân đã đăng bài viết bày tỏ sự bức xúc, ngán ngẩm thái độ thản thiên, 'trơ trẽn và không hề tỏ ra hối lỗi hay sợ sệt gì cả' của cô gái trẻ.

Bài viết của chị D nhanh chóng nhận về nhiều sự quan tâm. Nhiều người để lại bình luận phẫn nộ, chỉ trích gay gắt thái độ của cô gái 10X.

Đáng chú ý, một ngày sau khi chị D đăng tải bài viết, người được cho là anh trai của cô gái tên T để lên tiếng về sự việc.

Cụ thể, tài khoản Facebook có tên S.G đã bình luận trực tiếp dưới bài đăng của chị D: 'Tôi nói thật chuyện tai nạn này đúng hay sai thì đã có pháp luật giải quyết! Còn em tôi đăng Facebook như vậy thì nó mới 14, 15 tuổi đầu còn chưa suy nghĩ chín chắn! Thì là nó vẫn còn nông nổi!

Dẫn đến sự việc như thế! Bây giờ mọi người hùa nhau chửi khi chưa nghe hết từ hai phía! Tôi nói thật ai dám khẳng định cả cuộc đời các bạn chưa từng sai lầm'.

Người được cho là anh trai của T bình luận dưới bài viết của người nhà nạn nhân

Người được cho là anh trai của T bình luận dưới bài viết của người nhà nạn nhân

Dòng bình luận của anh S.G nhanh nhóng nhận được nhiều phản hồi từ những người theo dõi vụ việc.

'Ông nói đến pháp luật thì ông lại không tính đến cái chuyện em nhà ông nó đang ở tuổi vị thành niên, nó đã phải chịu trách nhiệm đâu. Cái người ta nói ở đây là cách hành xử của nó khi gây ra sự việc kia kìa. Ông có công nhận một người có nhận thức đàng hoàng thì không bao giờ hành xử như vậy được không, tự hào thượng đẳng cái gì khi gây ra tai nạn cho người khác mà còn nhảy sồ vào bênh nó' - tài khoản C.C bày tỏ.

'Sai lầm cái gì mà sai lầm. Cười cợt trên nỗi đau mất mát của người khác cũng do gián tiếp mình gây ra. Những con người như thế này đáng phải để lên án và trừng trị' - một tài khoản khác bình luận.

Anh S.G tiếp tục lên tiếng đáp trả chỉ trích của mọi người. Theo anh, những lời chỉ trích gay gắt làm ảnh hưởng đến gia đình trong khi mọi chuyện chưa rõ ràng. Sự việc nên được nghe từ hai phía.

Vụ cô gái 10X tống 3 tông chết người lên mạng khoe 'chiến tích': Anh trai lên tiếng bảo vệ vì tuổi còn nhỏ, chưa chín chắn 2

 

 

Người anh liên tục đáp trả bình luận chỉ trích của các thành viên mạng

Người anh liên tục đáp trả bình luận chỉ trích của các thành viên mạng

Chị T.D cho biết thêm, hiện tại, 1 tuần sau khi xảy ra vụ việc, ngoài gia đình bạn nam cầm lái đã đến viếng thăm, 2 bạn còn lại vẫn chưa liên lạc với gia đình chị D.

Từ ngày 18/11 đến nay, cô gái tên T đã khóa trang Facebook cá nhân của mình.

Anh N qua đời đột ngột để lại 2 đứa con nhỏ, đứa đầu gần 4 tuổi, đứa sau 10 tháng tuổi.

Anh N qua đời đột ngột để lại 2 đứa con nhỏ, đứa đầu gần 4 tuổi, đứa sau 10 tháng tuổi.
Góp ý cho Tiin