Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vụ đạp chân lên đầu đối thủ đến co giật bất tỉnh: Thanh niên 'gây họa' đã đến tận nhà nạn nhân xin lỗi?

Bức ảnh được chia sẻ cho thấy, hai thanh niên đang trò chuyện khá cởi mở. Trong ảnh được cho là H (người có pha xử lý bóng thô bạo) và M.L (cầu thủ áo tím hứng trọn cú đạp của H).

Chỉ vài giờ sau khi được chia sẻ, clip cầu thủ áo trắng (tên H) đạp lên đầu cầu thủ áo tím (tên M.L) đã nhanh chóng nhận về hàng trăm ngàn lượt xem kèm theo hàng ngàn bình luận chỉ trích, lên án.

Clip: Pha xử lý thô bảo của H, khi thẳng chân đạp vào đầu M.L

Hành động phi thể thao này được chủ nhân giải thích rằng: do một phút không kiềm chế được bản thân. Sau dòng status xin lỗi, H đã tạm khóa facebook trước sự tấn công của đông đảo thành viên mạng.

Một ngày sau khi sự việc diễn ra, bức ảnh được cho là H đã đến tận nhà M.L để nói lời xin lỗi được chia sẻ khắp các trang mạng xã hội. Trong ảnh, H (mặc áo đỏ) đang trò chuyện khá cởi mở với M.L. Chàng cầu thủ nạn nhân của pha đạp thẳng vào đầu cũng nở nụ cười khá thân thiện.

Bức ảnh được cho là H đã đến tận nhà xin lỗi M.L. 

Bức ảnh được cho là H đã đến tận nhà xin lỗi M.L.

- Người ta đã đến xin lỗi rồi, M.L cũng chấp nhận thì thôi xí xóa, dư luận bớt lên án, chỉ trích cho người ta còn đường sống.

- Dù sao thì cũng là chuyện của đôi bên, họ giải quyết ổn thỏa với nhau là hết chuyện.

- Mình thấy dù bạn kia chấp nhận lời xin lỗi, nhưng hành động phi thể thao vẫn đáng bị lên án.

Hiện tại, trang cá nhân của H chưa được mở lại, dân tình vẫn được dịp xôn xao bàn tán và chia sẻ khoảnh khắc rợn người khi H thẳng chân đạp vào đầu M.L đến co giật, bất tỉnh.

Góp ý cho Tiin