Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vụ fan nữ lợi dụng danh tiếng của Jack - KICM để lừa đảo: Nạn nhân đã được trả lại tiền

Sau khi câu chuyện lan tỏa rộng rãi trên mạng xã hội, T.L đã được hoàn trả lại tiền.

Mới đây, cộng đồng động mạng xôn xao khi một cô gái tên T.L trong FC Keys - Đóm tố quản trị viên của page lợi dụng danh tiếng của thần tượng để lừa đảo. Theo chia sẻ của T.L, trong quá trình tham gia FC Jack và K-ICM cô có quen một cô gái tên T.H.Đ, người này tự xưng là quản trị viên của FC Keys Đóm Cần Thơ.

Bài đăng tố T.H.Đ mang ảnh chụp chung với Jack đi mượn tiền không trả 

Bài đăng tố T.H.Đ mang ảnh chụp chung với Jack đi mượn tiền không trả

T.H.Đ vay tiền đi dự Fan Meeting của Jack nhưng sau đó block chủ nợ 

T.H.Đ vay tiền đi dự Fan Meeting của Jack nhưng sau đó block chủ nợ

Sau vài lần nói chuyện, T.H.Đ ngỏ ý muốn mượn số tiền 3 triệu đồng của T.L để đi dự buổi Fan Meeting của thần tượng. Cô gái này hứa hẹn sau khi buổi gặp mặt diễn ra sẽ trả tiền đầy đủ. Đầu tiên T.L nhắn tin đòi thì cô ta vẫn khẳng định chắc nịch sẽ chuyển khoản kèm theo một số lời giải thích 'Bị hack nick nên chưa trả được'. Nhưng khi T.L nhắn số tài khoản rất nhiều lần thì cô gái này vẫn không chịu trả nợ. Thậm chí, T.H.Đ chặn luôn facebook của T.L và khóa tài khoản Facebook. 

Khi liên hệ với quản trị viên của FC Keys Đóm tại Cần Thơ, T.L được cho biết T.H.Đ là quản trị viên cũ của nhóm, hiện tại không còn đóng vai trò thành viên của FC nữa. Trước đó, cô gái này cũng bị nhiều member trong Group tố lấy danh nghĩa quản trị viên để mượn tiền họ nhưng không trả.

Tuy nhiên, sau khi câu chuyện lan rộng khắp mạng xã hội, các trang tin điện tử vào cuộc truy tìm danh tính, T.H.Đ đã nhanh chóng liên hệ để trả lại tiền cho T.L. Có vẻ như cô nàng lắm chiêu này đã nhận được một bài học khi vay tiền người khác mà không có ý định trả. T.L cũng mong muốn chuyện này kết thúc êm đẹp để không ảnh hưởng đến Jack và K-ICM.

Mong rằng sau chuyện này, mọi người sẽ cẩn thận hơn trước những lời đề nghị mượn tiền từ những mối quan hệ chỉ quen biết trên mạng xã hội, đừng dễ dàng bị lừa gạt chỉ vì những lời hứa hẹn ban đầu.

Góp ý cho Tiin