Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đăng đàn thanh minh lại bị tố photoshop ghép ảnh, 'hot girl ống nghiệm' phản dame cực gắt

Dân tình liên tục đưa ra những bằng chứng tố cáo 'hot girl ống nghiệm' làm giả tin nhắn nhưng cô gái này cũng đáp trả lại 'quyết liệt', chứng minh cô hoàn toàn vô tội.

Lần đầu lên tiếng sau 3 năm im lặng trước nghi án ăn cắp ý tưởng dẫn đến cái chết của bạn thân, Lan Thy đã có những trải lòng trong tâm thư khá dài, được cô đăng tải mới đây nhất trên Facebook. Trong thư, Lan Thy đã đưa ra bằng chứng và khẳng định mình không đánh cắp ý tưởng của người bạn đã khuất, được bao che trong kỳ thi học sinh giỏi, cũng như cha mẹ cô không phải là quan chức chính phủ...

Lan Thy lần đầu lên tiếng giải thích sau 3 năm im lặng

Lan Thy lần đầu lên tiếng giải thích sau 3 năm im lặng

Sau khi đăng tải, bài viết nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng. Nhiều người tỏ ra tin tưởng và cho rằng Lan Thy đã bị 'đổ oan' một cách vô cớ khi cô liên tục bị chỉ trích trong suốt 3 năm trời ròng rã. Nhưng số ít lại tinh ý nhận ra trong những bằng chứng Thy đăng tải có sự phi lý và không hề logic khi ngày tháng trong các đoạn chat tin nhắn giữa Thy và K. (tên người bạn đã mất) liên tục bị lẫn lộn.

Điều này đã làm dân tình dấy lên 'nghi vấn' rằng có phải những đoạn cap tin nhắn màn hình đã được 'hot girl ống nghiệm' photoshop?

Đăng đàn thanh minh lại bị tố photoshop ghép ảnh, 'hot girl ống nghiệm' phản dame cực gắt 1

Dân tình chỉ ra những điểm phi logic về ngày tháng trong đoạn chat giữa K. và Thy

Dân tình chỉ ra những điểm phi logic về ngày tháng trong đoạn chat giữa K. và Thy

Tuy nhiên, Lan Thy cũng 'không phải dạng vừa' khi cô đã đáp trả lại những comment thắc mắc của mọi người về tình tiết được cho là giả mạo này. Theo đó, Thy cho biết, những hình ảnh cap màn hình tin nhắn lộn xộn như vậy không chỉ của riêng Thy và K. mà còn có cả bạn bè chung của 2 người nữa. Do lần đầu không biết 'xài note' nên Thy đã quên không đính chính lại dưới mỗi phần ảnh đăng tải khiến mọi người hiểu lầm là photoshop. 

Thậm chí, hot girl đã quay lại clip rà lại đoạn chat giữa Thy và K. năm 2015 để làm sáng tỏ điểm phi lý này. 

Đăng đàn thanh minh lại bị tố photoshop ghép ảnh, 'hot girl ống nghiệm' phản dame cực gắt 3

Lan Thy đáp trả 'cực gắt' khiến dân tình cũng phải 'á khẩu' 

Lan Thy đáp trả 'cực gắt' khiến dân tình cũng phải 'á khẩu' 

Mặc dù còn nhiều lời bàn tán và nghi vấn xung quanh bài đăng này, nhưng những chứng cứ của Lan Thy đã khiến cho cộng đồng mạng có nhiều suy nghĩ khác nhau về sự việc. Tuy vậy, việc Phạm Tường Lan Thy có thực sự 'đánh cắp chất xám' của bạn hay không vẫn là một dấu hỏi lớn trong lòng nhiều người.

Giúp Tiin sửa lỗi