Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vụ Mon 2k hôn 'ngấu nghiến' trai lạ trên truyền hình: Cục Phát thanh, Truyền hình vào cuộc

Là cô gái nổi tiếng mạng xã hội với những chiêu trò phản cảm và phong cách sexy. Mới đây, Mon 2k còn bị chỉ trích khi hôn bạn trai vừa mới đồng ý hẹn hò một cách quá đà trên sóng truyền hình.

Tập 23 của chương trình Lựa chọn của trái tim lên sóng thu hút sự quan tâm của khán giả với sự tham gia của Ly Ly, đeo mặt nạ nàng Cám để tìm người yêu. Cô trải qua các cuộc gặp gỡ với ba chàng trai lần lượt là Tống Phúc Tài (người mẫu), Chấn Nghi (kinh doanh nước hoa) và Khưu Đức Nguyên (ảo thuật gia).

Trải qua các vòng, Ly Ly quyết định lựa chọn Khưu Đức Nguyên để hẹn hò. Khoảnh khắc tháo bỏ lớp mặt nạ, nhiều người không khỏi bất ngờ khi Ly Ly chính là hot girl Mon 2K (tên thật là Trần Ngọc Ánh, sinh năm 1994). Cô là gương mặt không quá xa lạ với khán giả khi vướng nhiều tai tiếng. Hầu hết những hình ảnh của cô trên mạng xã hội khá phản cảm, khoe thân quá đà.

Thậm chí, cô còn từng được mệnh danh là 'hot girl ngực khủng'.

Nụ hôn quá bạo liệt với chàng trai vừa gặp lần đầu khiến Mon 2K bị chỉ trích nặng nề. 

Nụ hôn quá bạo liệt với chàng trai vừa gặp lần đầu khiến Mon 2K bị chỉ trích nặng nề.

Trong quá trình tham gia Lựa chọn của trái tim, Mon 2K gây tranh cãi bởi hành động có phần 'thô lỗ' trên sóng truyền hình. Điển hình là khoảnh khắc lộ diện, nữ chính không ngần ngại hôn 'ngấu nghiến' chàng trai khiến nhiều người xem phải đỏ mặt.

Không ít khán giả cho rằng hot girl này quá dễ dãi hoặc cố tình dùng nụ hôn này để gây sự chú ý.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, đại diện cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử (bộ TT&TT) cho biết: 'Cục đã nhận được thông tin về chương trình, chúng tôi đang cho kiểm tra, xác minh các bên liên quan đến sự việc. Khi có thông tin chính xác, Cục sẽ chủ động thông tin khách quan tới báo chí để dư luận hiểu rõ'.

Mon 2k chia sẻ, việc hôn trên sóng truyền hình là cảm xúc thật của cô. 

Mon 2k chia sẻ, việc hôn trên sóng truyền hình là cảm xúc thật của cô.

Chia sẻ về những ý kiến trái chiều của người xem chương trình, Mon 2K cho biết: 'Đó hoàn toàn là cảm xúc thực của tôi chứ không hề có sự sắp xếp, chuẩn bị trước. Bởi, khi tháo mặt nạ ra, thấy Trần Nguyên, bỗng dưng tôi 'muốn hôn anh ấy' mà thôi'.

Mon 2k chia sẻ thêm, khi tham gia cô đã hiểu luật chơi của chương trình, tất cả mọi người tham gia đều không dùng tên thật để đảm bảo sự bất ngờ. Cô cũng không dùng chương trình để PR tên tuổi, chỉ là cô thấy chương trình phù hợp cho cô tìm được một mối quan hệ nghiêm túc mà thôi.

Giúp Tiin sửa lỗi