Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vụ Ngân 98 dương tính với ma túy: Lên mạng kêu oan ầm ĩ, Ngân 98 vô tình để lộ mánh khóe kiếm tiền nhưng nhanh chóng bị bắt bài?

Hôm trước lên mạng kêu oan ầm ĩ, hôm sau khoe sắp mở cửa hàng, tích cực đăng clip kiếm tiền quảng cáo. Nên hiểu thế nào cho đúng đây?

Câu chuyện Ngân 98 dương tính với ma túy, lộ ảnh chụp khi làm việc tại cơ quan chức năng được chia sẻ rầm rộ những ngày qua.

Ngân 98 đánh DJ tại Tây Ninh thì lực lượng chức năng ập vào kiểm tra. 

Ngân 98 đánh DJ tại Tây Ninh thì lực lượng chức năng ập vào kiểm tra.

Được sự hậu thuẫn của bạn trai Lương Bằng Quang, cô gái Ngân 98 đã liên tục đăng tải những đoạn clip kể lại chi tiết diễn biến sự việc hòng kêu oan. Phía Lương Bằng Quang cũng quyết định làm sáng tỏ mọi chuyện, nhằm lấy lại công bằng cho bạn gái. Chàng nhạc sĩ đình đám một thời rất tin tưởng người yêu mình.

Lương Bằng Quang và Ngân 98 livestream thanh minh ngày 11/3. 

Lương Bằng Quang và Ngân 98 livestream thanh minh ngày 11/3.

Điều đáng nói, chỉ một ngày sau khi đăng tải clip kêu oan dài 1 tiếng đồng hồ, Ngân 98 rục rịch khoe sắp khai trương cửa hàng mới. Đồng thời kênh Youtube của Lương Bằng Quang cũng liên tục đăng tải nhiều clip từ đời nảo đời nào ngay trong đêm…

Ngân 98 khoe sắp làm bà chủ ngày 12/3. 

Ngân 98 khoe sắp làm bà chủ ngày 12/3.

Xin điểm lại một số mốc thời gian đáng chú ý trong câu chuyện đang gây tranh cãi rầm rộ này:

Ngày 8/3, hình ảnh Ngân 98 cầm tấm biển 'sử dụng trái phép chất ma túy' bất người được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

Trước đó, ngày 6/3, chính Lương Bằng Quang đăng vlog với tên gọi: 'Dương tính với chất kích thích, vào bar club rất dễ bị người ta chơi, Ngân 98 Lương Bằng Quang'. Nhận về nhiều ý kiến của dân mạng, chàng nhạc sĩ nhanh tay đổi tên vlog thành: 'Ngân 98 'gặp chuyện' khi làm DJ ở club - Các bạn cần cảnh giác!!!'.

Clip: Một đoạn chia sẻ của Lương Bằng Quang trong clip thông báo Ngân 98 dương tính với ma túy

Ngày 9/3, ngoài status khẳng định 'cây ngay không sợ chết đứng', Ngân 98 vẫn đều đặn đăng tải những status quảng cáo của các nhãn hàng. Trên kênh Youtube cá nhân, Lương Bằng Quang đăng clip hộ tống Ngân 98 đi đánh DJ.

Ngày 10/3, Ngân 98 và bạn trai Lương Bằng Quang liên tục đăng ảnh và status bàn đến chuyện bị bắt ở quán bar. Vẫn một mực đòi lại công bằng. Những bài viết này nhận về nhiều lượt tương tác hơn bình thường.

Lương Bằng Quang viết tus sau đó tag Ngân 98, cô gái share lại bài về trang cá nhân của mình. Tất nhiên, trong bài đăng, chàng nhạc sĩ không quên check in quảng cáo tại studio của mình... 

Lương Bằng Quang viết tus sau đó tag Ngân 98, cô gái share lại bài về trang cá nhân của mình. Tất nhiên, trong bài đăng, chàng nhạc sĩ không quên check in quảng cáo tại studio của mình...

Tối ngày 10/3, Ngân 98 tiếp tục chia sẻ ảnh mình và bạn trai đang ở Bình Định, là nhà của bố mẹ Ngân 98. Một lần nữa khẳng định mình không hề bị bắt như trên mạng đang đồn thổi.

Ngày 11/3, cặp đôi cùng nhau chia sẻ đoạn vlog có tiêu đề đầy cuốn hút: 'Thực hư chuyện Ngân 98 dương tính với ma túy? Sự thật bây giờ mới kể'. Clip được đăng trên facebook cũng như kênh riêng của Lương Bằng Quang.

Với những câu từ cuốn hút thế này, liệu bạn có kiềm chế để không click? 

Với những câu từ cuốn hút thế này, liệu bạn có kiềm chế để không click?

Cùng đêm 11/3, cặp đôi tiến hành livestream theo đúng lời hẹn như trong clip 'thực hư'. Buổi live được thực hiện trên trang cá nhân của Lương Bằng Quang, tag tên Ngân 98 với lượt người xem cao điểm nhất là hơn 2 ngàn người.

Đến ngày 12/3, Ngân 98 chia sẻ lại đoạn vlog 'thực hư chuyện dương tính với ma túy' trong khi dân tình đang dành sự quan tâm đặc biệt cho việc chống dịch Covid-19.

Tối ngày 12/3, Ngân 98 bất ngờ chia sẻ thông tin sắp làm bà chủ một shop thời trang mang tên mình. Cùng đêm, kênh riêng của Lương Bằng Quang liên tục cập nhật các đoạn clip cả 2 ăn uống, trò chuyện 'xàm xí' từ đời nảo đời nao với các quảng cáo liên tục hiển thị.

Cùng một ngày, Lương Bằng Quang up 2 clip, tần suất này dày đặc hơn bình thường khi trước đó mỗi ngày chỉ ra 1 clip hoặc thậm chí 2-3 ngày mới ra 1 cái. 

Cùng một ngày, Lương Bằng Quang up 2 clip, tần suất này dày đặc hơn bình thường khi trước đó mỗi ngày chỉ ra 1 clip hoặc thậm chí 2-3 ngày mới ra 1 cái.

Một lần nữa, dân tình cảm thấy hoang mang khi nhìn thấy đường đi của cặp đôi này, bởi lẽ, qua những gì họ thanh minh trong clip, một số thành viên mạng đã lên tiếng an ủi, chia sẻ và động viên.

'Hôm trước kêu oan, hôm sau khoe sắp khai trương cửa hàng thì liệu ai còn dám tin những lời Ngân nói nữa Ngân ơi. Có chọn thời điểm thì cũng dãn ra một tí cho nó bài bản chứ?' - thành viên T.Q chia sẻ.

'Hết nói nổi với cặp đôi này, nhân dư luận đang chú ý thì làm một mẻ quảng cáo kiếm tiền luôn. Vụ này có khi còn lâu mới kết thúc. Tốt nhất là không nên quan tâm' nữa - bạn H.H viết.

Vụ Ngân 98 dương tính với ma túy: Lên mạng kêu oan ầm ĩ, Ngân 98 vô tình để lộ mánh khóe kiếm tiền nhưng nhanh chóng bị bắt bài? 6 

Vụ Ngân 98 dương tính với ma túy: Lên mạng kêu oan ầm ĩ, Ngân 98 vô tình để lộ mánh khóe kiếm tiền nhưng nhanh chóng bị bắt bài? 7 

Chia sẻ với Tiin.vn, Lương Bằng Quang - Ngân 98 khẳng định cặp đôi không lợi dụng vụ việc Ngân 98 dương tính với ma tuý để 'câu like' bán hàng. Chuyện mở shop thời trang chỉ là một trong những dự án kinh doanh đã được lên sẵn lộ trình và cả hai đang phát triển theo đúng tiến độ công việc.

'Quang và Ngân đều là những người làm kinh doanh, chúng tôi không chỉ có một mà có nhiều dự án công việc khác đang cuốn chiếu hàng ngày. Việc Ngân mở shop đã được lên kế hoạch từ cách đây nửa năm, ngày khai trương cũng đã định, chúng tôi không thể dừng việc kinh doanh được. Không ai lợi dụng chuyện liên quan đến ma tuý để mở shop thời trang cả. Một phạm nhân đi buôn ma tuý thì liệu có đắt hàng? Một người sử dụng chất ma tuý mà đi làm thầy giáo dạy nhạc thì liệu khoá học đó có nhiều người tham gia?

Trong thời điểm tôi và Ngân đều mất danh dự như thế này thì tất cả các nguồn tiền về hợp đồng quảng cáo, về những show diễn của Ngân và công việc với những học trò của tôi... chúng tôi đã phải đền tiền cho họ. Tính tới thời điểm này số tiền phải đền bù cho các dự án là hơn 400 triệu. Bây giờ chúng tôi đang rất khủng hoảng tiền bạc, chúng tôi bị âm tiền. Bây giờ tôi còn không có tiền để thuê luật sư cho Ngân. Chúng tôi cần tiền nên phải mở shop, phải làm tiếp các dự án kinh doanh của mình thì mới có tiền mà sống', Lương Bằng Quang nói trong bức xúc.

Ngoài ra, cặp đôi 'thị phi' cũng cho biết thêm, mục đích cuối cùng của cả hai trong vụ việc Ngân 98 dương tính với ma tuý là lấy lại danh dự cho 'hotgirl' 9X.

>> Xem thêm: Ngân 98 dương tính với ma túy, bạn trai làm hẳn vlog phân trần ngay lập tức bị chỉ trích: Hay ho lắm mà khoe lên mạng?

Giúp Tiin sửa lỗi