Vụ nhóm bạn trẻ cố tình bôi rác bung bét trong phòng vì chặt chém: Chủ khách sạn lên tiếng

Trước vụ việc được cho là không có ý thức của nhóm bạn trẻ tại Vũng Tàu, mới đây, chủ khách sạn khẳng định giá phòng đã được thống nhất và không hề có chuyện chặt chém như thông tin.

20/07/2020 15:43

Mới đây, clip một nhóm bạn trẻ cố tình phá hoại, bôi trét chất bẩn, vứt rác ngổn ngang trước khi rời khách sạn được chia sẻ trên mạng xã hội nhanh chóng nhận về nhiều sự phẫn nộ và lên án từ phía cộng đồng mạng.

Theo hình ảnh đoạn clip ghi lại, cô gái trong clip cố tình bẻ vụn bánh rồi ném xuống gầm giường, giấu dưới nệm, ném khắp sàn nhà. Nam thanh niên quay clip đi cả giày trên giường và đạp đổ đồ ăn để trên bàn. Một cô gái khác cũng đứng trên giường và ném đồ ăn xuống đất.

Đáng chú ý, các thanh niên này vừa cố tình bày bừa trong phòng khách sạn, vừa hò reo thích thú khiến nhiều người phẫn nộ. Sau trò đùa của nhóm bạn trẻ, căn phòng trở nên không khác gì một bãi chiến trường với nhiều vụn bánh, rác từ vỏ đồ ăn... ở khắp nơi từ trên giường, trên bàn, ghế và dưới đất.

Video: Nhóm thanh niên vứt rác ra phòng khách sạn

Sau khi nhận về nhiều chỉ trích cho hành động thiếu văn hóa của mình, người đăng tải đã phân trần với cộng đồng mạng: 'Khi hỏi giá khách sạn nói một kiểu, nhận phòng khách sạn thanh toán giá một kiểu và khi thanh toán xong rồi, lên phòng rồi, khách sạn lên gõ cửa, nói là đưa thiếu tiền, nên bạn mình chỉ muốn trả đũa, chứ không có chuyện gì mà bạn mình lại làm như vậy, vì làm như vậy bạn mình cũng sợ họ lên kiểm phòng. Mong các bạn hiểu giúp cho bọn em.

Các bạn xem xét giúp mình huhu, mình xin lỗi vì hành động bạn bè mình làm như vậy. Thật sự là mình bị khách sạn ăn chặn, nên bạn mình chỉ muốn chơi xỏ một chút'.

Vụ nhóm bạn trẻ cố tình bôi rác bung bét trong phòng vì chặt chém: Chủ khách sạn lên tiếng 0

Nhóm bạn trẻ vứt đồ ăn bừa bãi trong phòng. Ảnh cắt từ clip.

Nhóm bạn trẻ vứt đồ ăn bừa bãi trong phòng. Ảnh cắt từ clip.

Mới đây, chủ nhân khách sạn nằm trên mặt tiền đường La Văn Cầu, cách biển Vũng Tàu khoảng 50 m được nhắc tới trong clip xác nhận việc nhóm 4 khách đến thuê phòng ngày 17-18/7 với giá 2,2 triệu đồng.

Chủ khách sạn cho rằng giá phòng đã được thống nhất từ trước về 2 phía và không hề có chuyện chặt chém. Sơ suất của phía khách sạn là không kiểm tra kỹ tiền khách đưa trước khi giao phòng. Tuy nhiên, khi phát hiện không đủ, phía khách sạn đã quay trở lại ngay để thông báo. Nhóm người được kiểm tra hình ảnh từ camera giám sát và đồng ý trả lại số tiền còn thiếu.

Vụ nhóm bạn trẻ cố tình bôi rác bung bét trong phòng vì chặt chém: Chủ khách sạn lên tiếng 2

 Người đăng tải đã phân trần vì sao nhóm bạn trẻ lại có hành động như vậy.

 Người đăng tải đã phân trần vì sao nhóm bạn trẻ lại có hành động như vậy.

Người chủ khách sạn này cho biết nhân viên tạp vụ là người phát hiện ra căn phòng bị bày bừa, bôi bẩn. Sau khi xem clip được lan truyền trên mạng xã hội, chủ khách sạn bất ngờ khi nhóm bạn trẻ nói rằng 'khách sạn nhỏ nên chủ vừa là lễ tân kiêm dọn phòng'. Hiện tại, đại diện khách sạn đang liên hệ với nhóm du khách để làm rõ sự việc.

Dù có thể ở phía khách sạn sai khi không minh bạch chuyện tiền phòng nhưng nhóm bạn trẻ vẫn nhận chỉ trích kịch liệt của người dùng mạng. Nhiều người cho rằng dù lý do có là gì thì việc rắc đầy đồ ăn ra phòng khách sạn là hành động thiếu văn hoá, ứng xử kém và cần lên án.

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều