Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa bị công an triệu tập, 'cô gái trộm túi Gucci' ở Sài Gòn chuyển xuống Vũng Tàu hành nghề?

Một đoạn clip xuất hiện, cùng với những thông tin cho rằng cô gái này 'hành nghề' tại ngã ba Vũng Tàu khiến dân tình được phen hốt hoảng.

Sự việc cô gái cố tình 'cầm nhầm' túi Gucci 1.200 USD tại TP.HCM đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trong đoạn clip được phát tán, cô gái cự cãi, cho rằng mình không hề ăn cắp mà chỉ là 'em lượm lên, chị hiểu không?'.

Clip: N.A cự cãi cho rằng mình không lấy cắp túi xách dù bị bắt tại trận

Chỉ một ngày sau khi sự việc diễn ra, quán café đã trích xuất camera ghi lại toàn bộ hành vi của cô gái, có tên facebook là N.A. Theo clip trích xuất này, rõ ràng N.A đã chú ý đến chiếc túi xách hàng hiệu và nhân lúc nhóm phụ nữ sơ hở không chú ý thì đi ngang, nhanh tay cầm túi rồi lao ra cửa. Rất may, một người phụ nữ đã phát hiện và gọi N.A quay trở lại.

Clip trích xuất camera từ quán cafe tố cáo hành vi trộm cắp của N.A

Với hành vi trộm cắp và thái độ cự cãi khi bị bắt tại trận, N.A sau đó đã bị công an triệu tập. Những bức ảnh chụp cô gái này trong quá trình giải trình sự việc cũng nhanh chóng được dân mạng chia sẻ.

Trang cá nhân của N.A cũng nhanh chóng nhận về rất nhiều bình luận đả kích, chỉ trích từ các thành viên mạng. Không có ý hối cải, N.A còn liên tục đăng đàn thách thức, chửi bới tục tĩu khiến dân tình càng thêm phẫn nộ.

Hình ảnh N.A hớt hải khi giải trình sự việc. 

Hình ảnh N.A hớt hải khi giải trình sự việc.

Khi sự việc chưa lắng xuống, một đoạn clip khác với nội dung: 'Lúc 18h41' 30/5/2019, một bạn ngồi ở Highland ở BigC, ngã ba Bà Rịa Vũng Tàu và Đồng Nai'. Trong clip, người xem dễ dàng nhận ra N.A với vóc dáng, mái tóc dài và bộ trang phục trắng đúng như ngày xảy ra sự việc 'cầm nhầm' túi Gucci.

Clip: N.A chụp vội túi xách ở bàn bên cạnh rồi nhanh chân chạy ra cửa

Khi clip được chia sẻ, nhiều người hoang mang trước sự xuất hiện và 'hành nghề' của N.A. Trước đó, một nhóm bạn trẻ cũng suýt trở thành nạn nhân của trò ăn cắp vặt mà nhân vật chính không ai khác, là N.A.

Chưa rõ thực hư clip 'hành nghề' ở ngã ba Vũng Tàu của N.A nhưng sau clip cự cãi, cùng clip trích xuất camera, rõ ràng, cô gái này là người không trung thực, lấp liếm và tranh thủ sơ hở của người khác để trộm cắp vặt.

Giúp Tiin sửa lỗi