Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa đến Ai Cập, Khoa Pug bị cảnh sát 'mời đi' vì quay video ở khách sạn

Youtuber này vừa đặt chân đến Ai Cập đã gặp sự cố đầu tiên với lực lượng an ninh, theo Khoa Pug kể thì anh bị cảnh sát 'xua đuổi' vì quay video ở khách sạn.

Nằm trong sê-ri clip review ở Ai Cập mà Khoa Pug đã nhiều lần giới thiệu trước đó, Youtuber này vừa đăng tải sản phẩm đầu tiên. Trong đoạn clip này, Khoa Pug kể lại hành trình khi vừa đặt chân đến Ai Cập, tập trung khai thác các công trình hiện đại như sân bay, khách sạn. Một điều khá thú vị theo Khoa Pug tiết lộ là ở Ai Cập, khi dùng bất cứ dịch vụ gì, khách hàng cũng phải tip thêm cho nhân viên, kể cả… đi vệ sinh.

Khoa Pug chính thức bắt đầu hành trình khám phá Ai Cập 

Khoa Pug chính thức bắt đầu hành trình khám phá Ai Cập

Vừa đến Ai Cập, Khoa Pug bị cảnh sát 'mời đi' vì quay video ở khách sạn 1 

Anh thể hiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh khá tốt 

Anh thể hiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh khá tốt

'Mình nói cho các bạn biết, văn hóa bên Ai Cập là cái gì cũng phải bo hết, đi vệ sinh, lấy xe đẩy… cũng phải bo' - Khoa Pug nói.

Với tâm thế một du khách lần đầu đến Ai Cập, Khoa Pug cho biết ngay khi vừa đặt chân đến sân bay đã có rất nhiều dịch vụ 'xe dù', thậm chí anh còn bị nhân viên taxi chèo kéo, đưa ra mức giá cao gấp 5 lần bình thường.

Sau khi về đến khách sạn, Khoa Pug vẫn khá lúng túng trước các khâu tiếp đón, kiểm tra an ninh tại đây. Youtuber này không giấu được vẻ bối rối trước các yêu cầu của nhân viên khách sạn dù anh có vốn tiếng Anh khá ổn.

Clip Khoa Pug bị 'mời đi' vì quay clip ở khách sạn

Lực lượng an ninh của khách sạn làm việc vô cùng chuyên nghiệp 

Lực lượng an ninh của khách sạn làm việc vô cùng chuyên nghiệp

Vừa đến Ai Cập, Khoa Pug bị cảnh sát 'mời đi' vì quay video ở khách sạn 4 

Khoa Pug bị cảnh sát 'mời đi' chỗ khác do quay video ở khu vực không cho phép 

Khoa Pug bị cảnh sát 'mời đi' chỗ khác do quay video ở khu vực không cho phép

Đáng chú ý, trong đoạn clip đầu tiên của loạt sản phẩm review Ai Cập, Khoa Pug đã có 'kỉ niệm' đáng nhớ với cảnh sát địa phương. Cụ thể, sau khi check-in tại khách sạn, Khoa Pug cùng bạn đồng hành của mình đã dành thời gian đi tham quan các khu vực xunh quanh. Khi nhìn thấy đồn cảnh sát, Khoa Pug có ý định quay không gian làm việc của nhóm cảnh sát địa phương được khách sạn thuê để làm nhiệm vụ bảo vệ an ninh nhưng ngay lập tức bị 'đuổi đi' - theo cách nói của Youtuber này.

Lý giải hành động của cảnh sát, Khoa Pug cho biết việc khai thác hình ảnh lực lượng an ninh đang làm việc có thể trở thành công cụ bị các thành phần cực đoan lợi dụng. Bị cấm quay phim, Khoa Pug hài hước nói: 'Sê-ri ở Ai Cập chắc kết thúc quá!'.

Giúp Tiin sửa lỗi