Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa deput làm ca sĩ chưa nổi 20 ngày, MV của 'hot girl ngủ gật' đã bị 'bay màu' trên Youtube

Kênh Youtube có chứa MV phản cảm của Nhã Tiên đã 'không cánh mà bay' bởi lượt report 'khủng'. Nhiều cư dân mạng tha thiết mong 'hot girl ngủ gật' đừng nên cầm mic hát nữa.

Cách đây không lâu, 'hot girl ngủ gật' Thủy Tiên với nghệ danh mới Nhã Tiên đã tuyên bố 'Từ nay hãy gọi tôi là ca sĩ' và ra mắt MV đầu tay Em muốn cho anh xem này. Cô nàng này từng tự tin khẳng định hơn hẳn Chi Pu về cả giọng hát lẫn phong cách, thậm chí, MV debut của cô còn không thua kém Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP. Tuy nhiên, kết quả mà khán giả nhận được lại 'vượt' ngoài sự trông đợi của họ.

Vừa deput làm ca sĩ chưa nổi 20 ngày, MV của 'hot girl ngủ gật' đã bị 'bay màu' trên Youtube 0 

Hình ảnh khoe thân phản cảm của 'hot girl ngủ gật'. 

Hình ảnh khoe thân phản cảm của 'hot girl ngủ gật'.

Vừa deput làm ca sĩ chưa nổi 20 ngày, MV của 'hot girl ngủ gật' đã bị 'bay màu' trên Youtube 2 

Vừa deput làm ca sĩ chưa nổi 20 ngày, MV của 'hot girl ngủ gật' đã bị 'bay màu' trên Youtube 3

Nhã Tiên trong MV chỉ khoe thân phản cảm chứ giọng hát khá chênh, phô. 

Nhã Tiên trong MV chỉ khoe thân phản cảm chứ giọng hát khá chênh, phô.

MV của Nhã Tiên nhận liên tiếp phản ứng tiêu cực của cộng đồng mạng khi 'gây ѕṓс' với những hình ảnh phản cảm, khoe thân quá đà. Đặc biệt, cô nàng còn mang hình ảnh mặc áo dài không quần vào MV tạo nên nhiều tranh cãi, vì trước đó ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgraves cũng bị chỉ trích về việc này.

Kết quả, chỉ sau nửa ngày phát hành, MV này đã phải nhận về lượng dislike khủng khiếp vì không phù hợp 'thuần phong mỹ tục' Việt, đi kèm đó là hàng nghìn bình luận yêu cầu cô dừng ngay việc ca hát của mình.

MV nhận lượt dislike khủng khiếp. 

MV nhận lượt dislike khủng khiếp.

Hiện tại, chưa đầy 20 ngày ra mắt, MV Em muốn cho anh xem này của Nhã Tiên đã đột ngột biến mất trên Youtube. Lý giải về sự bất thường này, có người cho rằng vì lượng dislike quá lớn trong khi view lại lẹt đẹt, cô nàng đã quyết định cho 'con đẻ' ra đi, đúng như cách Linh Ka từng xóa bỏ MV cover 'Fake Love' (BTS), nhưng cũng có người khẳng định đây là chiêu trò tiếp theo của 'hot girl' dựa vào scandal mà thôi.

Hiện tại, MV của Nhã Tiên đã 'không cánh mà bay'. 

Hiện tại, MV của Nhã Tiên đã 'không cánh mà bay'.

Trên trang cá nhân, Nhã Tiên xác nhận việc 'bay màu' MV là sự thật và hiện tại cô nàng cùng ê-kíp đang tìm cách lấy lại kênh để chuẩn bị ra mắt sản phẩm thứ 2. Cô mong khán giả sẽ đón nhận 'đứa con thứ 2' của mình theo cách tích cực hơn.

Giúp Tiin sửa lỗi