Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa hài vừa thương các 'thanh niên' tăng động mắc kẹt khiến 'con sen' muốn giải cứu chỉ có nước phá tường

'Con sen' đã phải mất 20 phút đập bức tường để cứu chú chó nhà mình đang bị kẹt đầu nhưng vẫn cười 'ngáo ngơ' vì tội ham chơi, nghịch dại.

Mọi người thường nói những chú chó vốn rất thông minh và luôn biết cách thoát thân nhanh lẹ. Nhưng đôi khi, lời đồn này cũng không linh nghiệm với bọn 'ngáo ngơ', ham chơi để bị mắc kẹt ở những nơi không thể tưởng tượng nổi.

Mới đây trong một group lớn dành cho những người yêu động vật, một 'con sen' tội nghiệp đắng lòng chia sẻ hình ảnh chú chó nhà mình trong tư thế 'kẹp cổ' kèm dòng trạng thái:

'Đây là Mít nhà em, không biết chơi kiểu gì mà đút đầu vào lỗ rồi không rút ra được, làm cả nhà tưởng đi chơi đâu chưa về, kiếm mãi hóa ra chui vào đây. Kéo cách nào cũng không ra, phải đập tường đi. Mà các bác nhìn xem, cái mặt nó y như đang cười vậy'.

'Thanh niên' tăng động mắc kẹt khiến 'con sen' muốn giải cứu chỉ có nước phá tường 0 

Chú chó bị kẹt ở tường không ra ngoài được. 

Chú chó bị kẹt ở tường không ra ngoài được.

Không rõ đang hóng hớt gì ngoài đường, ham hố quá đà mà chú chó trong ảnh đã thò hẳn đầu vào lỗ tròn trên tường và mắc kẹt luôn. Màn chơi dại đã khiến 'con sen' rơi vào thế dở khóc dở cười, không cứu thì không đành mà cứu thì có nguy cơ đi luôn cả bức tường.

Vậy mà mặt vẫn cười tươi rói khi thấy chủ đến. 

Vậy mà mặt vẫn cười tươi rói khi thấy chủ đến.

Tuy 'sen' khổ là vậy nhưng dân mạng thì lại được phen cười hả hê với biểu cảm hớn hở của chú chó trong tư thế khó chịu như vậy!

Thái Sơn (Phú Yên) – chủ nhân của chú chó Mít cho biết: 'Mít là giống chó becgie lai được mình xin về nuôi. Mít năm nay đã 3 tuổi. Mít rất ngoan, đi vệ sinh đúng chỗ. Bình thường sáng nhà mình sẽ thả ra tự đi vệ sinh đúng chỗ rồi về.

Vậy mà hôm đó thả ra cho Mít đi vệ sinh mà không thấy em về. Mọi người trong nhà phải chia nhau ra tìm mọi nơi Mít hay đi chơi cũng không thấy... Mất tích từ 13h30 đến 16h30 cả nhà về nhà thì phát hiện Mít kẹt ở bức tường rào phía sau nhà.

Dù mất tích 3 tiếng nhưng Mít lì không kêu la gì hết. Đến lúc phát hiện ra cả nhà cố hết sức để kéo đầu Mít ra nhưng vẫn không được nên bố mình đập luôn bức tường và trát xây lại'.

Đặc biệt, Thái Sơn chia sẻ, Mít về nhà có nằm suy nghĩ cái gì đấy, đại loại kiểu: 'mình chui vào đấy làm gì nhở', nằm đến 7h tối thì bắt đầu chạy đi chơi tiếp.

Bức tường đã được 'con sen' xây lại sau khi bị đập đi. 

Bức tường đã được 'con sen' xây lại sau khi bị đập đi.

Biểu cảm 'ngáo ngơ' của chú chó khiến cư dân mạng không nhịn được cười. 

Biểu cảm 'ngáo ngơ' của chú chó khiến cư dân mạng không nhịn được cười.

Những hình ảnh hài hước của chú chó 'ngáo ngơ' ngay sau khi vừa được đăng tải đã lập tức gây sốt, thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng qua đó nhận về hàng nghìn like chỉ trong một thời gian ngắn.

'Chết cười, chui qua đó làm gì không biết. Cái tội nghịch dại cho chừa'.

'Rõ khổ, từ nay thì chừa cái tội hóng hớt đi nghe chưa? Nhìn mặt mà buồn cười không nhặt nổi mồm nữa'.

Ảnh: NVCC

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi