Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa lên sóng, hình ảnh sân đá bóng ở SEA Games 2019 đã khiến người xem lắc đầu vì 'thua cả sân huyện'

Ngay sau khi những hình ảnh trực tiếp trận Việt Nam gặp Brunei lên sóng, nhiều người xem ngỡ ngàng khi nhìn thấy không gian sân vận động Binan Football.

Theo lịch từ SEA Games 2019, chiều nay U22 Việt Nam có trận gặp U22 Brunei trên sân Binan Football (Philippines). Lịch đấu bắt đầu từ 15h song cho đến khi sát giờ bóng lăn, hình ảnh trực tiếp trận đấu mới được truyền tải. Theo các BLV của nhà đài do đường truyền gặp sự cố, công tác trực tiếp trận đấu đã bị chậm so với dự kiến ban đầu.

Tuy nhiên, đó không phải là điều duy nhất khiến người hâm mộ bóng đá khó chịu. Khi những hình ảnh trực tiếp đầu tiên của trận đấu lên sóng, nhiều người nói rằng họ ngã ngửa khi nhìn thấy chất lượng sân vận động Binan Football – nơi mà các cầu thủ thi đấu. Về tổng thể diện tích, mặt cỏ, số lượng ghế… bị đánh giá không khác gì 'sân đá giải huyện'.

Vừa lên sóng, hình ảnh sân đá bóng ở SEA Games 2019 đã khiến người xem lắc đầu vì 'thua cả sân huyện' 0 

Vừa lên sóng, hình ảnh sân đá bóng ở SEA Games 2019 đã khiến người xem lắc đầu vì 'thua cả sân huyện' 1 

Vừa lên sóng, hình ảnh sân đá bóng ở SEA Games 2019 đã khiến người xem lắc đầu vì 'thua cả sân huyện' 2 

  Khán giả lắc đầu không nghĩ đây là sân đá bóng cho một giải mang tầm cỡ khu vực 

Khán giả lắc đầu không nghĩ đây là sân đá bóng cho một giải mang tầm cỡ khu vực

Thậm chí, dù là lượt trận nhiều người quan tâm theo dõi, song tại sân vận động này không hề thấy bất kì banner quảng cáo của thương hiệu nào. Nhìn khung cảnh sân vận động trống trơn, thỉnh thoảng có tiếng cầu thủ í ới nhau thật sự khiến người xem bị 'tụt mood'.

Nhiều người còn tưởng mình xem nhầm chương trình vì thấy khung cảnh 'quá thảm' ở sân Binan Football. 

Nhiều người còn tưởng mình xem nhầm chương trình vì thấy khung cảnh 'quá thảm' ở sân Binan Football.

'Trận vừa lên sóng mình nhìn thấy sân vận động mà ngán luôn nhìn không khác gì cái sân đá bóng ở mấy trường Đại học, thậm chí còn chán hơn' – bạn Hung Nguyen viết.

'Còn mình thì tưởng đây là cái sân nhân tạo mà công ty hay thuê cho anh em đá giao hữu, bảo sao các đội không kêu gào vì chất lượng tổ chức quá kém đi' – bạn Hiếu chia sẻ.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi