Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa mới sang Hàn Quốc, Công Phượng đã lộ ảnh 'giường chiếu' với bạn cùng phòng

Ngay khi hình ảnh và danh tính của bạn cùng phòng Công Phượng tại Hàn Quốc được tiết lộ, nhiều fan Việt Nam đã lập tức vào nhờ vả chăm sóc 'công chúa'.

Nếu như Văn Toàn ở Trung tâm bóng đá Hàm Rồng của Hoàng Anh Gia Lai nhất quyết không chịu ở cùng phòng với ai thì Công Phượng đã tìm được roommate cho mình. Anh chàng này là Jung Dong-yoon, chơi ở vị trí hậu vệ tại CLB Incheon United. 

Tối ngày 15/2, trên Instagram cá nhân, Jung Dong-yoon đã chia sẻ hình ảnh selfie cùng Công Phượng. Trong khi tiền đạo người Việt Nam đang chăm chú xem điện thoại thì Dong-yoon đã lén chụp trộm và đăng tải trên trang cá nhân. Có vẻ như hậu vệ người Hàn Quốc rất vui mừng khi được sắp xếp ở cùng phòng với Công Phượng. Anh viết: 'Chào mừng đến với Hàn Quốc'. Trong phần bình luận, thậm chí hậu vệ này đã nói với bạn bè rằng: 'Tôi có nên đến Việt Nam du học không?'.

Bạn cùng phòng với Công Phượng tại Hàn Quốc 

Bạn cùng phòng với Công Phượng tại Hàn Quốc 

Nhiều fan hâm mộ vào nhờ Dong-yoon chăm sóc tiền đạo người Việt Nam 

Nhiều fan hâm mộ vào nhờ Dong-yoon chăm sóc tiền đạo người Việt Nam 

Dong-yoon có ngoại hình khá giống với Công Phượng. Anh sinh năm 1994 và sở hữu chiều cao 1,74m và nặng 68kg. Trong mùa giải năm ngoái, Dong-yoon đã chơi 15 trận cho Incheon United. 

Mặc cho Dong-yoon hào hứng bình luận qua lại về chuyện ở cùng phòng với tiền đạo người Việt Nam thì Công Phượng vẫn đang im hơi lặng tiếng. Có vẻ như anh cần có thêm thời gian để làm quen với cuộc sống mới. Nhiều người bình luận rằng, từ bây giờ, Dong-yoon sẽ thay Văn Toàn chịu đựng tiếng ngáy của Công Phượng mỗi đêm ngủ. Và Dong-yoon có thể liên hệ với Văn Toàn để xin kinh nghiệm.

Vừa mới sang Hàn Quốc, Công Phượng đã lộ ảnh 'giường chiếu' với bạn cùng phòng 2

Vào buổi chiều ngày 15/2, Công Phượng cũng đã gửi lời chào tới fan hâm mộ của CLB Incheon United và hứa sẽ cố gắng tập luyện, hòa nhập nhanh nhất với đội bóng. Được biết, HLV Trưởng John Andersen cũng đã có những tính toán nhất định cho tiền đạo này. 

Giúp Tiin sửa lỗi